GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

lượt xem 8,324 lượt xem

NỘI DUNG CÂU HỎI

NỘI DUNG TRẢ LỜI

1. Xin hỗ trợ tra cứu mã ICD 10

 

1. Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: ykhoaphuocan.vn (chuyên mục tra cứu mã ICD 10). Nếu tại đây Quý khách hàng vẫn không tìm thấy thì đó là giới hạn của trang web, mong Quý khách hàng thông cảm.

2. Xin hỗ trợ tra cứu ATC - Tương tác thuốc

 

2. Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: ykhoaphuocan.vn (chuyên mục tra cứu ATC). Nếu tại đây Quý khách hàng vẫn không tìm thấy thì đó là giới hạn của trang web, mong Quý khách hàng thông cảm.

3. Phước An có bán thuốc không? (hỏi mua một số loại thuốc, trong đó có thuốc đặc hiệu)

 

3. Phước An là cơ sở khám chữa bệnh và cấp thuốc theo đơn của Bác sĩ chứ không có chức năng bán thuốc. Mong Quý khách hàng thông cảm.

4. Cho biết thông tin các gói KSK định kỳ cho Công ty, cơ quan, doanh nghiệp, trường học...?

 

4. Quý Công ty vui lòng cung cấp thông tin của người liên hệ. Nhân viên phụ trách khám sức khỏe định kỳ của Phước An sẽ gọi lại để tư vấn cho Quý Công ty về các gói khám sức khỏe phù hợp và trong thời gian sớm nhất.

5. Phước An có thực hiện KSK tổng quát bổ túc hồ sơ cá nhân theo Thông tư 14/TT-BYT?

 

5. Hiện nay Phước An chưa thực hiện khám sức khỏe để bổ túc hồ sơ cá nhân theo Thông tư 14 của Bộ y tế. Quý khách hàng vui lòng đến các bệnh viện Quận hoặc Thành phố để được khám sức khỏe theo yêu cầu này.

6. Phước An có thực hiện thủ thuật liên quan đến sản phụ khoa, mắt, TMH...?

 

6. Tùy theo tình trạng bệnh tật, Bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định thủ thuật cho Quý Bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu các thủ thuật chưa được phép thực hiện tại Phước An thì Bác sĩ sẽ chuyển lên tuyến trên để thực hiện và Quý bệnh nhân vẫn được hưởng quyền lợi BHYT theo quy định.

7. Quyền lợi khi khám BHYT tại Phước An

 

7. Phước An thực hiện khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy định của BHXH. Quý bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT khi đến khám chữa bệnh tại Phước An.

8. Thông tin về tuyển dụng, lịch khám chuyên khoa?

 

8. Để được biết chi tiết về thông tin liên quan đến tuyển dụng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 028.62926570 hoặc Hotline 0985 688 247

9. Phước An có khám trái tuyến không?

 

9. Theo quy định của cơ quan BHXH, Phước An chỉ thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Phước An và bệnh nhân có thẻ BHYT đồng tuyến với Phước An (có thẻ BHYT tại bệnh viện tuyến Quận, Huyện).

10. Các nội dung đăng trên website của Phước An có thể tải về được không?

10. Các nội dung trên website của Phước An là để khách hàng tham khảo trực tiếp nên không thể tải về theo yêu cầu được. Mong Quý khách hàng thông cảm.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top