Ngoại Khoa

lượt xem 17,843 lượt xem

     Đối với một số bệnh lý cần phải can thiệp bằng ngoại khoa như cắt u bã đậu, cắt phần hoại tử móng tay, chân, cắt u nang bao hoạt dịch, rạch áp xe dẫn lưu,... là giải pháp tối ưu so với nội khoa. Hoặc một số trường hợp, ví dụ cắt bao quy đầu, cắt sẹo lồi khâu da, cắt u phần mềm, rửa vết thương, thay băng, cắt bột, …can thiệp ngoại khoa là biện pháp duy nhất. Đồng thời, trong chẩn đoán và điều trị, việc hội chẩn giữa nội khoa và ngoại khoa sẽ đưa ra được phương án tối ưu cho một số loại bệnh.

     Tuy nhiên, điều trị ngoại khoa cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị,…ví dụ các biến chứng sau phẫu thuật, nhiễm trùng bệnh viện,…Vì vậy, Chi nhánh 2 - Trung tâm Y khoa Phước An với hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn phòng sạch, an toàn và vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, các dụng cụ ngoại khoa, trang thiết bị hỗ trợ đạt tiêu chuẩn, đặc biệt bác sĩ thực hiện các can thiệp ngoại khoa là những thầy thuốc ưu tú, đã từng là trưởng khoa ngoại của các bệnh viện đầu ngành, có trình độ sau đại học như Chuyên khoa 1 (CK1), Chuyên khoa 2 (CK2), đảm bảo xử lý tốt và an toàn cho người bệnh trong các tình huống cần can thiệp ngoại khoa.

     Với sự tập trung toàn vẹn về nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến tất cả các bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh ngoại trú chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

BS CKI. Nguyễn Hồng Nhạn
BS CKI. Nguyễn Hồng Nhạn
BS CKII. Phan Văn Bỉnh
BS CKII. Phan Văn Bỉnh
BS CKII. Nguyễn Ngọc Thạch
BS CKII. Nguyễn Ngọc Thạch
BS CKI. Trần Bá Sơn
BS CKI. Trần Bá Sơn
 
 
 
 

NGOẠI KHOA

- Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa

- Khám và xử trí các vết thương thông thường

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh:

  * Cắt bao quy đầu trẻ em & người lớn

  * Cắt u bã đậu

  * Cắt u phần mềm

  * Cắt u nang bao hoạt dịch

  * Cắt chỉ, rạch áp xe dẫn lưu, rửa vết thương, thay băng, cắt bột

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top