TRUNG TÂM 1

lượt xem 52,143 lượt xem
phuoc-an-1

Trung Tâm 1:

+ Địa chỉ: 274, Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Q.7
+ Mã số KCB: 79 - 060
+ Điện thoại: 08.3872 6013

 • Lược sử:

Trung tâm 1 chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2004. Lúc đầu tọa lạc tại số 473 Sư Vạn Hạnh, F.12, Q.10 Tp.HCM. Tiếp giáp các Quận: 1, 3, 5, 6, 11, Tân Bình…nên rất thuận lợi cho khách hàng đến khám chữa bệnh. Sau 10 năm hoạt động, Trung tâm 1 đã trở thành điểm đến thân quen và tin cậy của các đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng  khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế. Minh chứng rõ nhất là số lượng bệnh nhân không ngừng tăng qua từng năm. Thành quả đó là sự kết hợp giữa yếu tố con người vừa có tâm huyết vừa có trình độ chuyên môn cao, là sự đầu tư thỏa đáng trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ khám chữa bệnh cho người bệnh. Tuy nhiên, hạ tầng nơi đây còn một số hạn chế và bất cập: chỉ có 03 tầng nhà, không có thang máy cho bệnh nhân sử dụng, không có hầm để xe... Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Trung tâm đã quyết định chuyển đổi đầu tư và xây dựng mới Trung tâm 1 trên địa bàn Quận 7 với quy mô hiện đại, khang trang hơn, cùng với đó là những tiện nghi hoàn toàn vượt trội. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Quý khách hàng.

 • Đặc điểm: Mặt tiền đại lộ Huỳnh Tấn Phát, tiếp giáp các Quận, Huyện: 1, 2, 4, Nhà Bè, gần khu chế xuất Tân Thuận, Cảng Sài Gòn... Vị trí giao thông thuận lợi.

 • Quy mô hạ tầng: 08 tầng nhà, 02 tầng hầm, thang máy hoạt động trong suốt thời gian làm việc, hệ thống điều hòa không khí trung tâm.

 • Phạm vi hoạt động chuyên môn gồm các chuyên khoa: Nội TQ,  Ngoại TQ - Tiểu phẫu, Cấp cứu, TMH, Mắt, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Xét nghiệm (Huyết học, Miễn dịch, Sinh hóa, Vi sinh, PCR)...

 • Được đầu tư trang bị:

  +   Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

  +   Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và đồng bộ.

  +   Các tiện ích cung cấp thông tin tối tân.

  +   Đội ngũ Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn.

  +   Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

  +   Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Đây là nơi đáng tin cậy để Quý khách hàng đến khám và chữa bệnh.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top