ĐIỀU KHOẢN QUI ĐỊNH CHUNG

lượt xem 15,738 lượt xem
  • Để tránh bị đăng ký giả mạo, Quý Bệnh nhân cần phải cung cấp thông tin sinh trắc học, bao gồm chụp hình và quét dấu vân tay của Quý Bệnh nhân.
  • Trước khi sử dụng Tài khoản trực tuyến, Quý Bệnh nhân phải cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên, CMND, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email. Các thông tin này phải đầy đủ và chính xác, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Quý Bệnh nhân.
  • Sau khi đăng ký, Phước An sẽ cung cấp cho Quý Bệnh nhân phiếu tài khoản sử dụng. Trên phiếu này có chứa tên tài khoản và mật khẩu mặc định để truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. Quý Bệnh nhân phải thay đổi mật khẩu mặc định và không được chia sẻ với bất kỳ ai những thông tin này kể cả người thân. Phước An sẽ không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh trong trường hợp thông tin bệnh án của Quý Bệnh nhân bị người khác truy cập do người sử dụng làm lộ hoặc không thay đổi mật khẩu mặc định hoặc do người khác cố tình đăng nhập vào xem hồ sơ bệnh án mà không có sự đồng ý của Quý Bệnh nhân.
  • Phước An không chịu trách nhiệm về sự mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào từ hậu quả do sai sót của Quý Bệnh nhân.
  • Phước An có quyền thay đổi, ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần có sự đồng ý của Quý Bệnh nhân. Tuy nhiên, Phước An có trách nhiệm thông báo trước cho Quý Bệnh nhân về việc thay đổi, ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ, trừ các trường hợp do các nguyên nhân ngoài khả năng kiểm soát của Phước An.
  • Khi Quý Bệnh nhân đăng ký và sử dụng dịch vụ do Phước An cung cấp là Quý Bệnh nhân đã chấp nhận những Quy định này, kể cả những thay đổi về sau.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top