TỔNG KẾT CT "CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ " & "CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH

lượt xem 4,033 lượt xem     Chủ nhật, 08 tháng 12, 2019 20:07

TỔNG KẾT CT "CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ " & "CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH

Ngày 29/08/2015, tại Nhà truyền thống văn hoá Phật giáo - Chùa Phổ Quang đã diễn ra Lễ ký kết và công bố chương trình "Chung tay vì người bệnh" & "Chăm sóc y tế quý Tu sĩ" do Y khoa Phước An phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thực hiện.

Chương trình ra đời nhằm hỗ trợ quý Tu sĩ trong việc chăm sóc y tế và hướng đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn về tài chính đang sống, lao động và học tập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 01/10/2015, Chương trình chính thức đi vào hoạt động và được trân trọng đón nhận từ các đối tượng thụ hưởng. Sự chia sẻ kịp thời và thiết thực từ tấm lòng nhân ái của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cũng như sự đồng cảm sẻ chia của tập thể CBNV Y khoa Phước An đã làm vơi đi một phần vất vả lo âu của rất nhiều người nghèo cũng như quý Tu sĩ, nhất là những lúc ốm đau, bệnh tật.

Và ngày 17/12/2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Y khoa Phước An sẽ phối hợp tổ chức tổng kết chương trình "Chung tay vì người bệnh" và "Chăm sóc y tế quý Tu sĩ " năm 2019, qua đó nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được để phát huy cũng như những mặt còn hạn chế để khắc phục nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ quý Tu sĩ và người nghèo đã và đang đặt trọn niềm tin vào chương trình mang tính nhân văn sấu sắc này.

Y khoa Phước An chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng / Bệnh nhân trong suốt thời gian qua, sự đóng góp của các bạn thông qua các thùng từ thiện tại các Chi nhánh là nguồn lực động viên rất lớn cho Chúng Tôi tiếp tục hành trình này.

 Qua đây, Chúng Tôi xin trân trọng mời các bạn tham dự cùng Chúng Tôi và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vào ngày 17/12/2019

Trân trọng cám ơn!

*** Vì hội trường có giới hạn và nhằm giúp Phước An chuẩn bị đón tiếp chu đáo nên Khách hàng / Bệnh nhân vui lòng liên hệ Tiếp tân để đăng ký trước ngày 17/12/2019


Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top