CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

lượt xem 12,519 lượt xem
1 TUYỂN CHỌN BÁC SĨ GIỎI VÀ KINH NGHIỆM  
  • Tiêu chí để được tuyển chọn vào làm việc tại Trung tâm Y khoa Phước An là phải có chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên môn đảm nhận, đã từng có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực lâm sàng hoặc cận lâm sàng, phải cập nhật kiến thức liên tục trong quá trình công tác:
  • Tham dự các hội nghị chuyên môn của khu vực, cập nhật các Guildline mới trong điều trị của các Tổ chức, Hiệp hội chuyên môn hàng đầu thế giới (WHO, CDC, FDA, AASLD, EASL,...). Những kiến thức mới sẽ được Trung tâm Y khoa Phước An tổng hợp, sàng lọc và xuất bản thành "BẢN TIN TRUNG TÂM Y KHOA PHƯỚC AN" hàng quý.
  • Hàng tuần, cập nhật những nghiên cứu, công bố mới của nền y học thế giới thành 4 bài Thông tin Y dược gửi đến Quý khách hàng, bệnh nhân.
2 ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ LIÊN TỤC

Hàng năm, toàn bộ nhân sự của hệ thống phải trải qua quá trình đào tạo mới và đào tạo lại với hơn 400 quy trình chuẩn, phải vượt qua được kỳ đánh giá sau đào tạo, đảm bảo nhân sự được cập nhật, chuẩn hóa và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chăm sóc người bệnh.

3 CHUẨN HÓA THIẾT BỊ Y TẾ

Các thiết bị y tế hiện đại đã góp phần không nhỏ vào công tác chẩn đoán và khám chữa bệnh. Vì vậy, nhằm đảm bảo việc điều trị theo những phác đồ chuẩn mới nhất của thế giới, các thiết bị y tế tại Trung tâm Y khoa Phước An luôn được rà soát, bổ sung, đổi mới và chuẩn hóa liên tục từ phòng Quản lý chất lượng.

4 ĐẦY ĐỦ CÁC CHUYÊN KHOA.

Đầu tư và phát triển đầy đủ các chuyên khoa: thần kinh, tim mạch, hô hấp, thận niệu, gan mật, cơ xương khớp, nội tổng quát, nội tiết, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, lão khoa, cấp cứu, ngoại, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, sản khoa, da liễu,… tạo thành hệ thống chuyên sâu, phối hợp liên hoàn và chặt chẽ trong đáp ứng nhu cầu chữa trị của người bệnh.

5 TINH SẠCH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm tăng chi phí điều trị, tăng biến chứng, làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Do đó, Phước An cam kết xây dựng môi trường y tế đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế thông qua việc thực hiện các nguyên tắc phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện, cụ thể:
-    Lắp đặt hệ thống điều hòa, lọc khí ở tất cả các khu vực khám chữa bệnh, sảnh chờ.
-    Trang bị dung dịch tiệt khuẩn nhanh dành cho người bệnh tại các khu vực chờ.
-    Đồ dùng phòng khám được sàng lọc, sắp xếp, tránh sự tích tụ và phát tán vi khuẩn.
-    Hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.
-    Hệ thống nước nóng lạnh với các ly uống sử dụng một lần ở các khu vực chờ.
-    Thực hiện đầy đủ các kỹ thuật vô khuẩn với các dụng cụ y tế.
-   Trang bị hệ thống xử lý tiếng ồn, độ rung, nước thải, không khí trong môi trường y tế đạt chuẩn QCVN 26: 2010/BTNMT, QCVN07: 2009/BTNMT, QCVN28:2010/BTNMT, QCVN05: 2009/BTNMT và QCVN06: 2009/BTNMT.
-    Hướng dẫn thực hành phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện cho đội ngũ cán bộ y tế.

6 HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng, giải quyết nhu cầu bệnh tật đột xuất ngoài giờ, Trung tâm Y khoa Phước An cam kết thời gian hoạt động khám chữa bệnh là 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ. Cụ thể:

-    Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần: Từ 7h00 đến 19h00.

-    Chủ nhật và ngày Lễ: Từ 7h00 đến 12h00.

Nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng, giải quyết nhu cầu bệnh tật đột xuất ngoài giờ, Trung tâm Y khoa Phước An cam kết thời gian hoạt động khám chữa bệnh là 7 ngày/tuần, kể cả ngày lễ. Cụ thể:

-    Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần: Từ 7h00 đến 19h00.

-    Chủ nhật và ngày Lễ: Từ 7h00 đến 12h00.

7 MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI CÁC TRUNG TÂM 

Tình trạng kẹt xe gây trở ngại cho việc đi lại khám chữa bệnh, đặc biệt trong các trường hợp cấp cứu, đồng thời chi phí đi lại của người bệnh cũng là một khoản hao tốn không nhỏ. Vì vậy, Trung tâm Y khoa Phước An đã mở rộng mạng lưới các trung tâm điều trị theo từng cụm quận huyện tại thành phố, tăng tối đa sự thuận tiện cho người dân. Cụ thể, Trung tâm Y khoa Phước An hiện có 5 trung tâm khám chữa bệnh tại các địa chỉ:

Trung tâm 1: 274, Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Trung tâm 2: 686-688, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10.

Trung tâm 3: 95A, Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

Trung tâm 5: 42-44, Đường 26, Phường 10, Quận 6.

Trung tâm 6: 197-198, Đường Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4.

8 ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI BỆNH

Đội ngũ cán bộ y tế luôn được đào tạo và tập huấn các kỹ năng phục vụ, giao tiếp, đồng thời Trung tâm Y khoa Phước An triển khai các chính sách, thiết bị nhằm đảm bảo quyền lợi của người bệnh:

Quyền được cung cấp thông tin:

Người bệnh được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại, được giải thích rõ ràng về quá trình điều trị cũng như chi phí điều trị.

Ngoài ra, người bệnh được cung cấp đầy đủ thông tin về các Y bác sĩ, thời gian làm việc, các chuyên khoa… thông qua các thiết bị tiện ích của Trung tâm Y khoa Phước An, cụ thể:

* Hệ thống cung cấp thông tin e - PAS:

- Cung cấp thông tin về Trung tâm khám chữa bệnh (sơ đồ bố trí, các chuyên khoa, lịch làm việc của các bác sĩ, bảng giá các dịch vụ kỹ thuật, bảng giá thuốc,…)

- Quý bệnh nhân có thể tự tra cứu hồ sơ bệnh án của mình.

- Cung cấp bảng câu hỏi gợi ý trước khi gặp bác sĩ.

* Hệ thống thông tin trước các phòng khám (M.I.S)

- Cung cấp Thông tin khoa học (lý lịch khoa học) của bác sĩ điều trị tại phòng khám.

- Cung cấp các kiến thức y khoa về những bệnh tật thường gặp, cách thức phòng ngừa và những tiến bộ mới trong quan điểm điều trị.

Quyền được tôn trọng

Bằng giải pháp hỗ trợ gợi ý đặt câu hỏi, Phước An sẽ giúp Quý bệnh nhân được tận tình giải thích mọi thắc mắc khi đến thăm khám và điều trị, được giải bày tất cả lo lắng về quá trình điều trị, nhận được những lời khuyên chân tình từ các y bác sĩ, đem đến sự an tâm nhất.

Quyền được tham gia quyết định những việc liên quan đến chăm sóc y tế

Quý bệnh nhân có quyền được yêu cầu giải thích rõ ràng trước khi thực hiện bất kỳ điều trị nào. 

Quý bệnh nhân có quyền chấp nhận hay từ chối quá trình điều trị, có quyền đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến khi cảm thấy chưa hài lòng.

Bất kỳ đối tượng khám chữa bệnh nào cũng có quyền được hưởng chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Trung tâm Y khoa Phước An

9 CẢI TIẾN LIÊN TỤC TỪ KHI THÀNH LẬP 2004 

Suốt quá trình hơn 10 năm kể từ khi thành lập 2004, Phước An đã liên tục tích lũy kinh nghiệm, thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Với cam kết luôn lắng nghe và cải tiến để ngày càng đáp ứng nhu cầu của người bệnh, Phước An đã giữ và phát huy những kết quả tốt, cải tiến những điểm còn hạn chế để đảm bảo chất lượng điều trị và sự hài lòng của người bệnh. 

10 CÔNG NHẬN CỦA XÃ HỘI
Đầu ra của hoạt động Y khoa Phước An đã được người bệnh và xã hội công nhận qua các bình chọn, khen thưởng:

- Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh các năm 2007, 2009, 2010;

- Bằng khen của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2009;

- Giấy khen của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 10 năm 2011;

- Thương hiệu xuất sắc” do Cục Sở Hữu Trí Tuệ (IPA) - Bộ Khoa Học và Công nghệ, phối hợp với Hiệp hội AQA International (American Quality Assessors) của Hoa Kỳ cấp năm 2015;

- Hệ thống đảm bảo chất lượng” do Global GTA - Vietnam United Kingdom Enterprises Institute và Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp năm 2014;

- Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm” do Cục Sở hữu Trí Tuệ TP.HCM và Tổ chức American Quality Assessors International tại Việt Nam cấp năm 2013;

- Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” do Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợpTrung tâm Phát triển Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp và NQA - Tổ chức Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Chất lượng Quốc tế Vương Quốc Anh cấp năm 2011;

- Dịch vụ hài lòng nhất” do đọc giả cả nước của Báo Sài gòn Tiếp thị bình chọn các năm 2009, 2010, 2011;

- Top 500 thương hiệu hàng đầu” do Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp năm 2009;

- Doanh nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật tiêu biểu” do Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp năm 2009;

- Bản quyền tác giả “Giải pháp tự động hóa trong cấp số thứ tự” do Cục Bản quyền tác giả cấp số 3558/2012/QTG;

- Bản quyền tác giả “Hỗ trợ bệnh nhân xây dựng câu hỏi để nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc y tế” do Cục Bản quyền tác giả cấp số 3437/2012/QTG.

- Bản quyền tác giả “Tiện ích tra cứu thông tin sử dụng thuốc” do Cục Bản quyền tác giả cấp số 1965/2013/QTG.

- Về Quốc tế: Trung tâm Y khoa Phước An vinh dự được Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh chọn để khám sức khỏe cho người nhập cư vào Hàn Quốc

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top