HỢP TÁC Y TẾ

lượt xem 16,904 lượt xem

      Phước An thực hiện chức năng tư vấn y tế (y tế cơ quan) cho các Công ty, Xí nghiệp, Trường học... trong việc chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những chương trình khác nhau như lập chương trình theo dõi sức khoẻ toàn diện cho toàn Công ty, khám sức khoẻ định kỳ, đánh giá các nguy cơ mắc phải trong môi trường làm việc, quản lý hồ sơ sức khỏe toàn bộ nhân viên….

      Chúng Tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tiện ích như sau:

  • a. Hỗ trợ y tế bao gồm: Tư vấn giải đáp thắc mắc qua điện thoại, giải quyết nhanh các thủ tục chuyển viện, nghỉ hưởng BHXH, giải thích các chế độ và quyền lợi của BHYT……
  • b. Nói chuyện chuyên đề: Chúng Tôi sẵn sàng tư vấn các chuyên đề sức khỏe nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người lao động, phát hiện sớm các loại bệnh, phòng ngừa bệnh tật trong môi trường lao động, cung cấp các kiến thức phổ thông về những căn bệnh thường gặp…….
  • c. Lập hồ sơ quản lý nhân viên trong toàn Công ty: Hồ sơ bệnh án cá nhân khi khám tại Phước An hoặc các nơi khác sẽ được lưu trữ lâu dài và ổn định và chiết xuất ra khi có nhu cầu, đánh giá phân loại sức khỏe, báo cáo sức khỏe toàn bộ nhân viên cho ban Lãnh đạo…..
  • d. Xây dựng y tế cơ quan: Xây dựng tủ thuốc cơ quan, tập huấn chuyên môn, nâng cao công tác quản lý sửc khỏe cho toàn bộ nhân viên…..

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ!*** Xin vui lòng liên hệ Phòng Dịch Vụ Khách Hàng (P.DVKH) | Hotline: 0985.688.247 hoặc qua Email: info@hepacentre.com | chamsockhachhang@hepacentre.com để giúp Chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top