Tại sao khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Phước An

lượt xem 23,401 lượt xem

Chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách ưu việt của nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng. Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA) là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tham gia khám chữa bệnh BHYT từ năm 2004, luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú Bảo hiểm y tế (BHYT). Luôn chia sẻ với những nỗi lo bệnh tật cũng như những băn khoăn của bệnh nhân khi khám bệnh bằng thẻ BHYT, vì vậy Phước An cố gắng hết sức trong việc đem chất lượng điều trị và dịch vụ tiện ích tối đa phục vụ người bệnh, xứng đáng với phương châm hoạt động "Chất lượng dịch vụ trong BHYT".

Tất cả nhân viên của Trung tâm Y khoa Phước An luôn luôn ghi nhớ trong lòng là chỉ có một đối tượng duy nhất là NGƯỜI BỆNH. Không phân biệt bệnh DỊCH VỤ hay bệnh BẢO HIỂM Y TẾ (BHYT).

  • 05 lý do để Quý bệnh nhân tham gia BHYT tại Trung Tâm Y Khoa Phước An:
1 Cơ sở vật chất:

Hiện tại, Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA) có nhiều cơ sở khám chữa bệnh dàn trải về mặt địa lý tại TP.HCM, giúp người dân thuận lợi hơn trong việc chọn lựa khi khám bệnh. Các cơ sở của Trung Tâm Y Khoa Phước An như sau:
 + Trung Tâm 1: 274 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây, Quận 7 (Mã BHYT: 79-060)

 + Trung Tâm 2: 686-688 Đường 3/2, P.14, Q.10 (Mã BHYT79-457)

 + Trung Tâm 3: 95 A Phan Đăng Lưu, P.07, Q. Phú Nhuận (Mã BHYT79-497)

 + Trung Tâm 5: 42 - 44 Đường 26, P. 10, Q.6 (Mã BHYT: 79-065)

 + Trung Tâm 6: 197 - 198 Tôn Thất Thuyết, P.03, Q. 4 (Mã BHYT: 79-066)

Tất cả cơ sở của TTYK Phước An được xây dựng khang trang, hiện đại, có thang máy, hệ thống lạnh và lọc khí trung tâm, tổng diện tích trung bình mỗi trung tâm là: 1.500 m2, có khả năng tiếp nhận trung bình từ 500 – 1.000 lượt bệnh/ngày.

2 Trang thiết bị y tế:

Trang thiết bị mới và hiện đại nhất, phục vụ toàn diện các nhu cầu chẩn đoán và điều trị. Các trang thiết bị này được rà soát và đầu tư bổ sung hoặc đổi mới hàng năm theo định hướng chẩn đoán và điều trị cập nhật của các phác đồ điều trị chuẩn của thế giới, khu vực và Việt Nam. Có những thiết bị chuyên môn sâu, không nhiều bệnh, nhưng vì nhu cầu điều trị và chăm sóc bệnh nhân toàn diện nên vẫn được đầu tư (VD: máy tầm soát xơ vữa động mạch, máy theo dõi nhịp tim – huyết áp 24 giờ, máy đo chức năng hô hấp,…). Đặc biệt tất cả các trang thiết bị y tế đều được định kỳ kiểm định theo quy định của Bộ Y tế.

3 Năng lực chuyên môn:

   -  Hơn 150 Bác sĩ, dược sĩ và hơn 200 Cử nhân, Kỹ thuật viên, … làm việc toàn thời gian tại các cơ sở khám chữa bệnh. 
   -  Tất cả cán bộ y tế tại Trung Tâm Y khoa Phước An đều được Sở Y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề.
   -  Hàng năm đội ngũ nhân sự Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA) đều được tham gia các lớp tập huấn trong và ngoài nước để cập nhật kiến  thức và trau dồi kinh nghiệm. 
   -  Tất cả nhà thuốc của Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA) đều đạt chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc –  GPP” của Bộ Y tế và đã được  Sở Y tế TP.HCM cấp giấy chứng nhận.
   -  Các phòng xét nghiệm của Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA) đều tham gia các chương trình ngoại kiểm tra chất lượng của Trung Tâm Kiểm Chuẩn TP.HCM (thuộc Sở Y tế TP.HCM) đảm bảo trả kết quả xét nghiệm của bệnh nhân chính xác. 
   -  Đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng theo yêu cầu: Nội tổng quát, Tiết niệu, Thần kinh, Tim mạch, Tiêu hóa, Gan mật, Ngoại, Nhi, Da liễu, Sản Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt.,….. 

4 Thời gian khám chữa bệnh:

    - Thời gian hành chính: Từ thứ Hai đến thứ Bảy
                                       Sáng: 7h00 -12h00
                                       Chiều: 13h00 -17h00

     - Ngoài giờ hành chính: Từ 17h00 – 19h00
                                   Chủ Nhật : 7h00 -12h00

5 Chính sách:
 Bệnh nhân hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT) theo Nhà Nước qui định về khám đúng tuyến, trái tuyến

  • Khám đúng tuyến bảo hiểm y tế (BHYT): Quý bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký tại Phước An sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT) đúng tuyến khi khám tại bất kỳ trung tâm nào của Phước An. Đây là một trong những chính sách tối ưu về quyền lợi khám chữa bệnh BHYT tại Phước An mà đã được cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phê duyệt đầu tiên trong các đơn vị y tế.
  • Khám trái tuyến bảo hiểm y tế (BHYT): Nếu nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của Quý bệnh nhân là Trung Tâm Y Khoa Phước An thì Quý bệnh nhân có quyền lợi được khám trái tuyến tại tất cả các bệnh viện Quận Nhà Nước (như Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Quận 10,….). Ngược lại, nơi đăng ký ban đầu của Quý bệnh nhân là các bệnh viện Nhà Nước như Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quận 7,…thì bệnh nhân không được khám trái tuyến tại Trung Tâm Y Khoa Phước An cũng như bất cứ đơn vị y tế tư nhân nào.
  • Chuyển viện: Phước An được quyền chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện tuyến trên để điều trị chuyên sâu và bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi đúng tuyến BHYT.
  • Ưu đãi: Bệnh nhân đều được tham gia các chương trình ưu đãi, chương trình tri ân khách hàng.

Đến với Trung Tâm Y Khoa Phước An (HEPA), Quý bệnh nhân sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao. Qua đó, Quý bệnh nhân sẽ cảm nhận hết giá trị ưu việt khi được chăm sóc sức khỏe bằng chế độ BHYT.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top