Bị nổi mày đay trong vòng 1 tháng không hết thì phải làm sao ?

lượt xem 5,554 lượt xem     Thứ ba, 06 tháng 12, 2016 10:04

Bị nổi mày đay trong vòng 1 tháng không hết thì phải làm sao ?

Xin chào bạn!

Trước hết, Y khoa Phước An xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này đến Phước An. Về câu hỏi bị nổi mày đay trong vòng 1 tháng không hết thì phải làm sao, Phước An xin giải đáp như sau:

 Dựa trên thời gian bị mẩn ngứa,người ta chia mề đay ra làm 2 loại chính.

  • Mề đay cấp tính xảy ra đột ngột và biến mất nhanh sau vài giờ hoặc vài ngày, hay gặp ở người trẻ và nguyên nhân thường gặp là do thức ăn hoặc thuốc. Trường hợp nặng, người nổi mề đay cấp tính có thể bị choáng váng, ngất xỉu do áp huyết xuống thấp.
  • Mề đay mãn tính là một bệnh lý khá phức tạp với rất nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau chứ không phải chỉ do ký sinh trùng, thức ăn hay thời tiết. Nguyên nhân gây bệnh có thể còn do thuốc, kháng nguyên hô hấp (phấn hoa, bụi, men mốc…), mày đay do bệnh nội tiết…

Vì vậy , nếu bạn bị nổi mề đay 1 tháng mà không hết thì bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị thích hợp.

Y khoa Phước An hân hạnh hỗ trợ thông tin đến bạn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi, vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ email: chamsockhachhang@hepacentr.com ; facebook: fb.com/trungtamphuocan; Hotline : 090 9731312 – Mr Huy.  


Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top