Răng Hàm Mặt

lượt xem 16,208 lượt xem

      Khi răng bị tổn thương, khiếm khuyết hoặc có các bệnh lý như răng mọc lệch, mất răng, sâu răng,…ngoài sự khó chịu như đau nhức, hôi miệng, giảm sức nhai,…còn có những bệnh phát sinh kèm theo mà người bệnh không biết được như đau dạ dày, khó tiêu, đầy hơi, bệnh về tai mũi họng,…dẫn đến giảm sút sức khỏe, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất tự tin trong giao tiếp, làm việc thiếu hiệu quả... Có lẽ vì thế mà không biết từ bao giờ người đời có câu: "Hàm răng mái tóc là vóc con người". Vì vậy, khi có bất kỳ bệnh lý liên quan đến răng miệng hãy đến các phòng khám của Trung tâm Y khoa Phước An để được thăm khám và chữa trị sớm nhằm tránh dẫn đến các bệnh lý như đã đề cập trên đây.

      Trung tâm Y khoa Phước An có chức năng khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa, trong đó Răng Hàm Mặt là một trong những chuyên khoa được đầu tư đầy đủ trang thiết bị nhân sự để chăm sóc và giải quyết triệt để các bệnh lý răng hàm mặt, ưu điểm khoa răng hàm mặt của Phước An so với các đơn vị nha khoa độc lập đó là có sự phối hợp liên thông với các chuyên khoa khác trong cùng trung tâm như xét nghiệm, X-Quang, siêu âm, nội, ngoại, tai mũi họng,… khi cần tham vấn, hội chẩn để điều trị những bệnh khác có nguyên nhân từ răng hàm mặt (như đau dạ dày, đầy hơi, tai mũi họng,…kể trên).

      Với sự tập trung toàn vẹn về nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú như tầm nhìn đã đề ra, đã được người bệnh và xã hội công nhận trong suốt thời gian qua.

BS CKII. Lê Tuấn Nghĩa
BS CKII. Lê Tuấn Nghĩa
BS. Đinh Gia Khương
BS. Đinh Gia Khương
 
 
 
 

 

Nha khoa tổng quát:

Thực hiện các kỹ thuật bao gồm:
- Răng giả cố định
- Răng giả tháo lắp
- Một hàm tháo lắp nhựa
- Phục hồi thân răng có chốt
- Hàn thẩm mỹ composite (veneer)
- Hàn composite cổ răng
- Hàn răng vĩnh viễn sâu ngà
- Tẩy răng trắng
- Lấy cao răng và đánh bóng
- Trám răng không sang chấn
- Nhổ răng số 8 bình thường
- Nhổ chân răng
- Nhổ răng vĩnh viễn
- Nhổ răng vĩnh viễn lung lay
- Răng sâu ngà
- Nhổ răng sữa
- Nạo túi lợi 1 sex tant
- Điều trị tủy răng
- Điều trị tủy lại
- Rạch áp xe trong miệng
Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top