Xét Nghiệm

lượt xem 16,007 lượt xem

      Xét nghiệm là một trong những chỉ định cận lâm sàng hữu ích và có giá trị quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi điều trị. Kỹ thuật xét nghiệm được phân chia thành các chuyên ngành khác nhau như Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Nước tiểu,…phản ánh đầy đủ hoạt động bình thường hoặc bất thường của các cơ quan trong cơ thể, giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm như ung thư, khả năng đột quỵ,…cũng như theo dõi, đánh giá khả năng đáp ứng điều trị, tình trạng cải thiện hoặc xấu đi trong quá trình điều trị như tiểu đường, tim mạch, cơ xương khớp,… Một kết quả xét nghiệm tin cậy sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại trong điều trị, có thể nói nếu không có xét nghiệm thì bất kỳ bác sĩ nào cũng sẽ bối rối, mất định hướng trong điều trị, chẳng khác nào người đi biển mà không có la bàn. Vì vậy, đòi hỏi cơ sở y tế phải trang bị đầy đủ các chuyên khoa xét nghiệm, đồng thời chất lượng xét nghiệm phải được kiểm soát nhằm cho ra kết quả tin cậy.

      Do sự đóng góp quan trọng của xét nghiệm trong điều trị, Trung tâm Y khoa Phước An triển khai đầy đủ các chuyên ngành xét nghiệm bao gồm Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Nước tiểu, Vi sinh, Đông máu, Sinh học phân tử,…được Sở Y tế cấp phép hoạt động đầy đủ các danh mục xét nghiệm. Trang thiết bị xét nghiệm là những thiết bị hoàn toàn mới, hiện đại từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp. Được quản lý chặt chẽ theo quy trình chất lượng. Đặc biệt phòng xét nghiệm đã được Sở Y tế Tp.HCM thẩm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, được Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM đánh giá, kiểm chuẩn hàng tháng và công nhận đạt yêu cầu chất lượng.

      Với sự tập trung toàn vẹn về nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú như tầm nhìn đã đề ra, đã được người bệnh và xã hội công nhận trong suốt thời gian qua.

BS. Nguyễn Lê Thúy
BS. Nguyễn Lê Thúy
ThS. BS. Lê Thị Đỗ
ThS. BS. Lê Thị Đỗ
BS CKI. Lâm Đức Phong
BS CKI. Lâm Đức Phong
CN. Đoàn Công Cẩn
CN. Đoàn Công Cẩn
 
 

- Trung tâm Y khoa Phước An xây dựng chức năng tra cứu thông tin xét nghiệm dựa trên các tài liệu chuyên ngành về xét nghiệm nhằm giúp cho quý khách hàng hiểu rõ thêm về những xét nghiệm do các bác sĩ Phước An chỉ định thực hiện. Với chức năng này, quý khách hàng có thể tra cứu tất cả xét nghiệm được thực hiện tại Phước An. Trong tương lai, khi bổ sung thêm xét nghiệm mới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin vào trang web để quý khách hàng có thể tra cứu các xét nghiệm mới này.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top