DỊCH VỤ CUNG CẤP

lượt xem 31,750 lượt xem

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, Trung tâm Y khoa Phước An được thành lập từ 2004 đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua bề dày hoạt động trên 10 năm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám BHYT. Phước An có hệ thống Trung tâm khám chữa bệnh được trải rộng theo từng cụm quận huyện trên địa bàn TP.HCM, là điểm đến tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Chất lượng điều trị và dịch vụ hài lòng là giá trị cốt lõi mà Phước An sẽ mang đến cho quý khách hàng, được thể hiện bằng phương châm hành động "Chất lượng dịch vụ trong BHYT", chúng tôi rất tự hào về điều đó và luôn liên tục phát huy nhằm đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Phước An còn không ngừng hướng tới những mục tiêu phục vụ khác, mà những mục tiêu đó đều xuất phát từ quyền lợi và nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng. Cụ thể, bên cạnh việc cá thể hóa trong điều trị đối với từng người bệnh nhằm đảm bảo điều trị chính xác cho từng trường hợp, Phước An luôn triển khai đầy đủ các công cụ hỗ trợ về chăm sóc, quản lý, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh, sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ khác nhau liên quan đến lĩnh vực y tế, hợp tác và hỗ trợ các Tổ chức, Doanh nghiệp, cá nhân...

Hãy tiếp cận các dịch vụ của Trung tâm Y khoa Phước An. Với đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho "Thượng Đế" của mình.

***** Bảng giá Danh mục kỹ thuật và thuốc tại Y khoa Phước An (cập nhật ngày 22/03/2017)tai-bang-gia

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top