NHÂN LỰC

lượt xem 15,141 lượt xem

Nhân sự, đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế là nhân tố quyết định sự thành công trong việc điều trị. Vì vậy, Trung tâm Y khoa Phước An (HEPA) thiết lập một quy trình tuyển dụng nhân sự chặt chẽ. Để được làm việc tại các trung tâm điều trị của Phước An (HEPA), nhân sự phải đạt được những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng, đồng thời phải luôn trau dồi kiến thức mới trong suốt quá trình làm việc.

Đến thời điểm hiện nay, hệ thống y khoa Phước An (HEPA) đã có trên 400 nhân sự đạt tiêu chuẩn, đang công tác toàn thời gian tại các trung tâm điều trị, trong đó:
• Cán bộ y tế trình độ sau đại học (Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II): 58 người.
• Cán bộ y tế trình độ đại học (Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân Điều Dưỡng, Cử nhân xét nghiệm, …): 76 người.
• Cán bộ y tế đã từng giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn của ngành, thành phố: 15 người
• Cán bộ y tế đang giảng dạy tại các đại học Y khoa: 03 người.
• Cán bộ y tế tham gia tập huấn, tu nghiệp ngắn – dài hạn tại nước ngoài (Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Singapore… ): 10 người.
• Cán bộ y tế đang giữ các chức vụ, chuyên gia trong các lĩnh vực (gan mật, tim mạch,….): 15 người
Thầy thuốc ưu tú: 05 người.
• Cán bộ y tế có nhiều thành tích, được Nhà nước khen tặng các danh hiệu (Huân chương lao độngBằng khen Thủ tướng,….): 04 người.

Nhằm ứng dụng các guideline trong và ngoài nước đạt hiệu quả cao đối với bệnh nhân Việt Nam nói chung và bệnh nhân khám điều trị tại Trung tâm Y khoa Phước An nói riêng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tính thực tế, biên tập và liên tục cập nhật cho tất cả bác sĩ trong hệ thống để cùng chia sẽ, nắm bắt các định hướng mới trong điều trị.

Hàng năm, tất cả nhân sự trong hệ thống đều phải tham gia chương trình đào tạo của Phước An với hơn 400 quy trình thao tác chuẩn để chuẩn hóa các nghiệp vụ chăm sóc người bệnh tại các cơ sở điều trị của Trung tâm Y khoa Phước An.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top