SỨ MỆNH

lượt xem 15,617 lượt xem

SỨ MỆNH

Như những đơn vị y tế khác, ngay từ những ngày đầu thành lập, Y khoa Phước An ra đời với sứ mệnh “Chăm sóc người bệnh”. Từng thành viên đến với Phước An đều cảm thấy hạnh phúc khi thực hành sứ mệnh đó.


Trải qua hơn 10 năm, mỗi thành viên Phước An dần tìm thấy một sự thật ẩn trong sứ mệnh chung, đó chính là tự mỗi người cũng đã ấp ủ sứ mệnh này ngay khi vừa tốt nghiệp, Phước An chỉ là nơi mọi người cùng tập hợp lại để được thực hành sứ mệnh của chính mình.


Với sự cảm nhận về sứ mệnh sâu sắc hơn, từ đầu năm 2016, tập thể Phước An đã bổ sung một từ trong sứ mệnh để trở thành Được chăm sóc người bệnh”, như vậy sứ mệnh mới đã thể hiện hạnh phúc của từng thành viên Phước An, việc chăm sóc người bệnh chính là “được” vì:

- Đây chính là sứ mệnh của Phước Ancủa mỗi người:

  • Khẳng định nhận thức rõ ràng và quyết tâm thực hành của mỗi thành viên Phước An;
  • Mỗi người đều muốn được chăm sóc người bệnh và mong muốn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh.
  • Niềm vui và hạnh phúc của người bệnh chỉ trọn vẹn khi nhận được sự chăm sóc bằng tấm lòng, bằng tình yêu, không phải bằng nghĩa vụ.

- Phước An là phương tiện, nơi những người cùng sứ mệnh tập hợp lại để thực hành sứ mệnh của chính mình một cách tự do và sâu sắc.MỤC TIÊU

tam-nhin-su-menh

Để có thể thực hành một cách tốt nhất và lâu dài với sứ mệnh của chính mỗi nhân viên và của Phước An, cần thiết phải luôn hướng đến cả 4 mục tiêu cốt lõi: 

- Tổ chức Được lớn mạnh: để mọi người có được phương tiện và môi trường tốt nhất nhằm thực hành sứ mệnh của mình.
- Nhân viên Được làm việc và cống hiến: để mỗi nhân viên được tận hưởng hạnh phúc trong công việc hàng ngày, trong quá trình cống hiến cho sứ mệnh của mình.
- Bệnh nhân Được chăm sóc tốt nhất: để bệnh nhân có được sự chăm sóc tối ưu từ tấm lòng và việc thực hành sứ mệnh của những thành viên Phước An.
- Xã hội Được thêm sự đóng góp: để xã hội có thêm sự đóng góp từ quá trình lao động của những bệnh nhân khỏe mạnh sau khi được chăm sóc, hoặc sự chia sẻ của mọi người trong chương trình chung tay vì người bệnh.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top