Thiết bị chuyên khoa - Tim mạch

lượt xem 13,268 lượt xem

3.    MÁY HOLTER HUYẾT ÁPĐẶC ĐIỂM:

  • Máy Holter huyết áp là máy theo dõi huyết áp lưu động (ABPM = ambulatory blood pressure monitoring), theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ trong điều kiện ngoại trú, ban ngày máy có thể đo mỗi 15-30 phút 1 lần và ban đêm mỗi 30 phút -1 giờ 1 lần, trong điều kiện bệnh nhân làm việc, ăn ngủ, sinh hoạt bình thường.
  • Máy Holter huyết áp có kích thước rất gọn nhẹ, người bệnh có thể bỏ máy vào túi hoặc đeo bên hông trong khi đi lại hoặc làm công việc thường ngày của mình. Sau 24 giờ, dữ liệu thu được sẽ được chuyển vào máy tính và bác sĩ chuyên trách sẽ đọc kết quả đo và biểu đồ huyết áp dao động trong ngày. Nhờ số lần đo khoảng hơn 70 lần/ ngày mà bác sĩ sẽ biết được chính xác hơn huyết áp của bệnh nhân và biết được thời điểm nào huyết áp lên cao hoặc có tụt huyết áp không để điều chỉnh thuốc hạ áp. Một số nghiên cứu cho rằng huyết áp ban đêm là một dấu hiệu có giá trị tiên lượng các nguy cơ tim mạch.
  • Kỹ thuật Holter huyết áp hiệu quả trong đánh giá tình trạng huyết áp khi điều trị và là biện pháp tốt nhất để đánh giá hiệu quả điều trị so với đo huyết áp tại phòng khám hoặc tự đo tại nhà.


Máy Holter Huyết Áp Tại Y Khoa Phước An:

  • Máy holter huyết áp của Suntech Medical, Mỹ tại Hệ thống Y khoa Phước An là một thiết bị tiêu chuẩn để kiểm tra huyết áp của bệnh nhân. Được chuyên gia ở khắp thế giới xem là tiêu chuẩn vàng để theo dõi huyết áp, máy Oscar2 cung cấp các thông tin giá trị về sự thay đổi huyết áp suốt ngày đêm mà các máy đo huyết áp thông thường không thể thực hiện.
1 2 3 4
Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top