Thiết bị chuyên khoa - Vật lý trị liệu

lượt xem 14,770 lượt xem

5. MÁY KÉO GIÃN CỘT SỐNG


Đặc điểm:

Công dụng của máy kéo giãn cột sống:

  • Kéo giãn cột sống là phương pháp làm giãn cơ tích cực, tác động vào nhiều điểm khác nhau của đoạn cột sống làm các khoang đốt được giãn rộng và có thể cao thêm trung bình 1,1mm, làm giảm áp lực nội đĩa đệm.
  • Kéo giãn cột sống làm tăng tính linh hoạt của cột sống, giải phóng sự khóa cứng của các khớp đốt sống, giải phóng sự chèn ép lên các rễ và dây thần kinh sống.
  • Giảm đau cột sống: do làm giảm áp lực nội đĩa đệm, giãn cơ và các dây chằng, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ.
  • Tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát vị ở mức độ nhẹ và vừa có thể trở lại vị trí cũ.


Máy kéo giãn cột sống tại Trung tâm Y khoa Phước An
Máy kéo giãn cột sống BTL – 16 Plus, Bulgaria tại Hệ thống Y khoa Phước An có các chương trình kéo giãn liên tục, theo chu kỳ và phù hợp cho trị liệu kéo giãn cổ và thắt lưng. Hiển thị 4 chữ số và giao diện kỹ thuật số dễ dàng thiết lập các thông số điều trị. Người sử dụng thiết lập thời gian điều trị và nghỉ ngơi. Thiết lập theo chu kỳ và lũy tiến. Theo dõi điều trị bằng thời gian thực kĩ thuật số. Tích hợp các tính năng an toàn - chuyển đổi gián đoạn bệnh nhân, có tín hiệu âm thanh phát ra khi kết thúc việc điều trị, có tín hiệu âm thanh phát ra khi chuyển đổi gián đoạn bệnh nhân được thực hiện. Lực kéo giãn: 0-92 kg. Máy sử dụng với giường nằm kéo giãn BTL-1100 Trac (giường có 3 phần được điều chỉnh bằng tay), và BTL-1300 (giường có 3-phần có thể điều chỉnh bằng điện.

1 2 3 4 5
Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top