Bệnh Án Điện Tử

lượt xem 14,061 lượt xem
  • Cho phép bác sĩ và người bệnh có thể xem lại quá trình điều trị một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, bệnh án điện tử còn giúp bác sĩ và bệnh nhân theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của mình, từ đó đưa ra những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.
  • Xem bệnh án điện tử qua Internet: Với tính năng này, Bác sĩ, bệnh nhân hoặc người thân có thể theo dõi quá trình điều trị cũng như các kết quả xét nghiệm từ bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ với 1 đường truyền Internet.
SO SÁNH BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ BỆNH ÁN GIẤY

Tính

chính xác

Chữ viết được đánh máy rõ, đẹp, dễ hiểu, không gây nhầm lẫn trong việc điều trị cũng như xem lại hồ sơ cũ. Chữ viết tay khó đọc, lem nhem, dễ gây nhầm lẫn.
Tính tiết kiệm Tránh được các chỉ định cận lâm sàng (siêu âm, xét nghiệm…) trùng lắp. Mất thời gian và khó khăn trong việc tìm kiếm lại thông tin bệnh án cũ nên BS rất dễ cho các chỉ định lặp lại.
Tính minh bạch Người bệnh có thể dễ dàng xem lại thông tin các lần khám, kết quả cận lâm sàng thông qua mạng internet. Lưu tại phòng khám và chỉ có các bác sĩ mới có quyền xem.
Lưu trữ Bác sĩ dễ dàng tìm lại hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, giúp giảm thời gian thăm khám, hỗ trợ điều trị kịp thời. Gây khó khăn và mất thời gian cho việc tìm lại hồ sơ bệnh án cũ.
Hỗ trợ xem trực tuyến Các Bác sĩ và bệnh nhân có thể truy cập hồ sơ bệnh án từ bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ cần có đường truyền Internet. KhôngGIAO DIỆN HỒ SƠ BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ

 

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top