Hệ thống Lạnh Trung Tâm

lượt xem 11,733 lượt xem
  • Hệ thống lạnh trung tâm cung cấp giải pháp điều hòa không khí tổng thể cho toàn bộ các khoa, phòng của Trung tâm Y khoa Phước An, đảm bảo điều kiện vi khí hậu bên trong phòng khám luôn dễ chịu và tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia về vi khí hậu bên trong khu vực làm việc.
  • Tại các Trung tâm Y khoa Phước An đều có trang bị hệ thống lạnh trung tâm. Hệ thống lạnh trung tâm của Y khoa Phước An là sản phẩm Daikin, Nhật Bản với các tính năng nổi bật như:
    +   Nhiệt độ trong phòng được điều khiển một cách chính xác với mức độ tinh vi rất cao nhờ hệ điều khiển PID (Propotional Integal Derivative – điều khiển dựa trên sự cân đối của toàn hệ thống), với bộ inverter và sensor cảm biến, màn hình đa chức năng điều khiển từ xa LCD, tự động thay đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm.
    +   Tiết kiệm chi phí vận hành nhờ : Hệ thống VRV sử dụng việc thay đổi lưu lượng môi chất trong hệ thống thông qua điều chỉnh tần số dòng điện của máy nén, do đó đạt hiệu quả cao trong khi hoạt động, tiết kiệm được chi phí vận hành của hệ thống.
    +   Đặc biệt, Daikin đã ứng dụng công nghệ bông lọc bằng sợi thủy tinh tiên tiến, được ứng dụng trong công nghệ chế tạo “phòng sạch”, giúp loại bỏ phần lớn bụi và tạp chất có trong không khí, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa việc nhiễm khuẩn bệnh viện.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top