Thang Máy

lượt xem 11,472 lượt xem
 • Thang máy hỗ trợ cho khách hàng đi lại thuận tiện giữa các tầng trong khu vực khám chữa bệnh của Trung tâm Y khoa Phước An.
 • Tại các Trung tâm Y khoa Phước An đều có trang bị thang máy, số lượng thang máy tại mỗi trung tâm khám chữa bệnh được trang bị từ 1 đến 2 tùy theo nhu cầu bệnh nhân. Thang máy của Hệ thống Y khoa Phước An là sản phẩm của liên doanh Sassi, Fuji, Tự Động thuộc nước Ý, Nhật Bản, Việt Nam với các tính năng nổi bật như:
  +   Nguyên lý điều khiển: điều khiển tự động hoàn toàn theo chế độ điều khiển đơn, các lệnh gọi trong và ngoài phòng thang được ghi nhớ và xử lý ưu tiên theo chiều thang máy hoạt động.
  +   Hệ điều khiển và vận hành: xử lý tín hiệu bằng vi xử lý, ứng dụng thông minh trong chuyển động thang máy, cho phép tích hợp nhiều tính năng, tăng độ tin cậy, giảm tiêu hao năng lượng. Sử dụng mạng 4 dây để kết nối phòng thang, các tầng và tủ điều khiển.
  +   Hệ thống điều khiển cửa: thiết bị điều khiển động lực VVVF – Fuji, điều khiển cửa phòng thang và cửa tầng đóng/mở với tốc độ tối ưu, nhưng vẫn êm ái và an toàn.
  +   Máy kéo chuyên dùng Sassi – Ý, công suất 5.9 KW, số lần khởi động 180 lần/giờ.
  +   An toàn: thiết bị an toàn thang (CSD) & đóng cửa an toàn (SDC). Nút đóng cửa sớm (DC) & nút giữ cửa (DO). Điều chỉnh thời gian cửa đóng tự động.
  +   Bảo vệ mất pha, ngược pha, quá tải, quá tốc độ.
  +   Tiện tích: hệ thống báo quá tải, bảo vệ cửa khi bị kẹt, hoạt động với nguồn điện dự phòng.
  +   Cứu hộ tự động: khi có sự cố mất điện, một nguồn điện accu dự trữ sẽ cung cấp cho phòng thang tiếp tục di chuyển tới tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài
Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top