Xét nghiệm

lượt xem 15,446 lượt xem
  • Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và điều trị, vì vậy để có 1 kết quả chính xác và kịp thời, không những đòi hỏi các máy móc hiện đại mà còn cần có qui trình vận hành khép kín và tự động.
  • Hệ thống trang thiết bị khoa xét nghiệm tại HEPA với đầy đủ máy móc thuộc các khoa sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh. Trong đó, các máy sinh hóa, miễn dịch, huyết học đều là máy được vận hành theo quy trình tự động hóa hoàn toàn. Bên cạnh đó tất cả các máy đều được chạy nội kiểm và ngoại kiểm với Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm, là cơ sở khách quan để đánh giá chất lượng hệ thống xét nghiệm của HEPA.
  • Để hạn chế và tránh sai sót trong quá trình lấy mẫu và chạy mẫu, các khoa xét nghiệm của hệ thống Phước An (HEPA) đã được mạnh dạn đầu tư và áp dụng phần mềm hiện đại và tự động, sử dụng mã vạch, kết nối với hệ thống phần mềm xét nghiệm theo 2 chiều: nhận yêu cầu thực hiện xét nghiệm và trả kết quả về phần mềm.

Sơ đồ lấy mẫu xét nghiệm tại HEPA.

  • Trong tất cả các trang thiết bị khoa xét nghiệm, HEPA tự hào nhất với hệ thống PCR Qiagen - model Rotor - Gene Q. Đây là hệ thống xét nghiệm PCR tiên tiến hiện nay và được HEPA sử dụng để phục vụ cho công tác điều trị viêm gan, một mảng điều trị là thế mạnh của HEPA kể từ ngày đầu thành lập và được duy trì mạnh mẽ và đem lại kết quả tốt đẹp cho đến thời điểm hiện tại.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top