TRUNG TÂM Y KHOA PHƯỚC AN BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ MẠNG LƯỚI TIÊU CHUẨN VÀ HÒA HỢP XÉT NGHIỆM CHÂU Á LẦN THỨ 13

Từ ngày 14/11/2013 đến ngày 15/11/2013, tại hội trường tầng 6 & 7 của Windsor Plaza, đã diễn ra Hội nghị Khoa học Quốc tế Mạng lưới Tiêu chuẩn và Hòa hợp Xét nghiệm Châu Á lần thứ 13 (ANCLS 13th) và Hội nghị Khoa học Xét nghiệm Y khoa Việt Nam với chủ đề “Chẩn đoán và điều trị: Tiến bộ cùng thách thức”. Đây là lần thứ hai Việt Nam được vinh dự đăng cai tổ chức hội nghị ANCLS.

Trung tâm Y khoa Phước An vinh dự được mời tham dự cả hai hội nghị. Ngoài ra, Trung tâm Y khoa Phước An được vinh dự tham gia báo cáo tại Đại hội Hóa sinh Y học Tp. HCM vào ngày 14/11/2013. CN. Phạm Thanh Phong, Giám đốc QLCL của Trung tâm Y khoa Phước An, thay mặt Trung tâm báo cáo về đề tài “Khảo sát tình hình chỉ định các xét nghiệm thuộc bộ mỡ trong một số bệnh thường gặp”. Báo cáo đã thu hút sự quan tâm của Quý đồng nghiệp tham dự hội nghị.

Báo cáo trình bày khảo sát tình hình chỉ định các xét nghiệm bộ mỡ nhằm đánh giá sự tương đồng (hoặc khác biệt) trong việc chỉ định của bác sĩ lâm sàng đối với các xét nghiệm thuộc bộ mỡ trong việc theo dõi điều trị các bệnh thường gặp, so sánh với các khuyến cáo của quốc tế và Việt Nam, rút ra các kết luận và cung cấp các số liệu để giúp cho các nhà khoa học, nhà quản lý và bác sĩ lâm sàng có cái nhìn rõ hơn về tình hình chỉ định các xét nghiệm thuộc bộ mỡ đối với các bệnh thường gặp so với các hướng dẫn điều trị, qua đó giúp các nhà quản lý xây dựng các chính sách, kế hoạch để chuẩn hóa công tác quản lý và nâng cao chất lượng xét nghiệm, giúp các bác sĩ lâm sàng chỉ định phù hợp để tiết kiệm chi phí xét nghiệm cho bệnh nhân.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top