Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Các Ban ngành, đoàn thể đại phương; đối tác tặng hoa và chúc mừng các Bác sĩ Trung Tâm Y Khoa Phước An nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lượt xem: 311

Chào mừng kỷ niệm 60 năm, ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2015), Trung tâm Y khoa Phước An (HEPA) rất vui mừng được đón tiếp đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể địa phương đến tặng hoa, quà và chúc mừng tập thể Y - Bác sĩ tại các Trung tâm.

Những lẵng hoa tươi thắm chứa đựng tình cảm sâu sắc và quý báu mà các đơn vị, tổ chức cũng như đoàn thể đã dành cho Trung tâm Phước An (HEPA). Nhân dịp này, Trung tâm Y khoa Phước An trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý cơ quan đơn vị, đoàn thể đã quan tâm, đồng hành cùng Phước An trong công tác tuyên truyền, phổ biến dịch vụ khám chữa bệnh BHYT, giúp cho người dân có thể tiếp cận những lợi ích ưu việt mà BHYT mang lại. 

Đồng thời, Trung tâm Y khoa Phước An cũng chân thành cảm ơn các đối tác và các đơn vị đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe do Phước An cung cấp. Sự hài lòng của Quý cơ quan đơn vị khi đến với Phước An chính là món quà quý giá nhất và là nguồn động lực để Phước An không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý Cơ quan đơn vị ngày càng tốt hơn. 

Một số ban ngành đoàn thể và đơn vị đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Y khoa Phước An:

  • Công ty Minh Tuân
  • Đại diện Đảng ủy – UBND – UBMTTQ – Đoàn Thanh niên Phường 7 Quận 10
  • Đại diện Đảng ủy – UBND – UBMTTQ – Đoàn Thanh niên Phường 14 Quận 10
  • Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Phường 7 Quận Phú Nhuận
  • Ngân hàng Eximbank …..và một số đơn vị, tổ chức khác

Một số hình ảnh tiêu biểu: