Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Lượt xem: 315

Phước An là một đơn vị y tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cũng góp phần nhỏ làm người bạn đồng hành cùng các bạn Học sinh - Sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp

📣📣 [SỰ KIỆN]

☘️ Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021)☘️

🔹 Mỗi dịp 9/1 hàng năm, chúng ta hân hoan cùng nhau ôn lại ngày truyền thống vẻ vang của Học sinh - Sinh viên Việt Nam, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được của tầng lớp thế hệ trước, và qua đó mỗi một sinh viên sẽ nâng cao hơn nữa ý thức của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn và làm rạng ngời hơn nữa ngày truyền thống tốt đẹp này.

🔹 Các bạn đang là lực lượng hùng hậu có sức khỏe, trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận khoa học hiện đại. Các bạn là tầng lớp trí thức tương lai của đất nước, đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

🔹 Phước An là một đơn vị y tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cũng góp phần nhỏ làm người bạn đồng hành cùng các bạn Học sinh - Sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp.

     💝 Phước An sẽ miễn giảm 💯% phụ thu tiền khám cho các em Học Sinh-Sinh Viên có mã thẻ BHYT là HS,SV ( áp dụng duy nhất trong ngày 0️⃣9️⃣/0️⃣1️⃣/2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣).

⁉️⁉️ Để biết thêm thông tin chi tiết, Xin vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH tại các chi nhánh để được tư vấn. Hoặc 📲📲Hotline: 0️⃣9️⃣8️⃣5️⃣ 6️⃣8️⃣8️⃣ 2️⃣4️⃣7️⃣

Trân trọng !