Thứ 2 - Thứ 7 7:00 am - 12:00 pm | 13:00 pm - 19:00 pm
Chủ nhật - Ngày lễ 7:00 am - 12:00 pm

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHI NHÁNH 05

Lượt xem: 57

11 Năm vì sức khỏe người bệnh

Kính thưa quý Bệnh nhân/ Khách hàng,
☘️ Kể từ ngày 12/03 năm 2010, Phòng khám đa khoa Phước An chi nhánh 5 tại số 42 Đường 26 Phường 10 Quận 6 , Tp Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động và đến nay đã tròn 11 năm.

☘️ Với đội ngũ Y Bác sỹ, Dược sỹ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, trang thiết bị tiên tiến đồng bộ, làm việc trong và ngoài giờ, khám chữa bệnh ngoại trú theo các chuyên khoa cho các đối tượng Dịch vụ, đối tượng Bảo hiểm y tế trong đia bàn Tp Hồ chí Minh, các tỉnh lân cận và Phước An chi nhánh 5 đã là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng, người bệnh trong suốt thời gian qua.

☘️ Trong năm 2021 còn nhiều thách thức và khó khăn nhất là dịch Covid, Tập thể nhân viên Phước An chi nhánh 5 sẽ cố gắng hết sức mình trong việc bảo đảm an toàn cho nhân viên và người bệnh khi đến khám cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ làm hài lòng khách hàng ngày càng tốt hơn.

☘️ Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống 11 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Đa khoa - Chi nhánh 5 xin chân thành cám ơn những tình cảm quý báu, sự in cậy đồng cảm của quý bênh nhân, khách hàng trong những năm qua . Xin tri ân và trân trọng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của các cơ quan ban ngành SYT, BHXHtp, Phòng y tế quận 6 cùng Ban lãnh đạo Công ty và tập thể nhân viên các Chi nhánh 1,2,6 đã hết lòng ủng hộ, động viên chia sẻ tạo mọi điều kiện tốt nhất để PKĐK – Chi nhánh 5 hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ chăm sóc người bệnh, củng cố xây dựng nội bộ trên tinh thần Đoàn kết, Sáng tạo, Điều trị giỏi, Phục vụ tốt, Quản lý nghiêm, An toàn, Hiệu quả, Hài lòng người bệnh

Trân trọng cảm ơn .
 
-Y khoa Phước An-