Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Chương trình Chung tay vì người bệnh - Cập nhật 2017

Lượt xem: 244

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay (2004 – 2017), Y khoa Phước An không chỉ tập trung thực hiện tốt Sứ mệnh của mình: “Được chăm sóc người bệnh” mà còn thường xuyên quan tâm đến việc đóng góp một phần công sức, tình cảm của mình đối với cộng đồng xã hội nói chung, Quý khách hàng của Phước An nói riêng.

Trên suốt chặng đường ấy, Y khoa Phước An luôn nhận được sự Tin cậy – Đồng cảm và sẻ chia của các Tổ chức cũng như cá nhân ở khắp mọi nơi đã ủng hộ Phước An trong mọi thời điểm khác nhau – khi thuận lợi cũng như lúc khó khăn. Điều này đã góp phần tạo thêm sức mạnh giúp cho Phước An không ngừng phát triển đi lên!

Nhằm tri ân Quý khách hàng gần xa đã gắn bó và tin tưởng Phước An trong những năm qua, Y khoa Phước An thực hiện chương trình hỗ trợ Quý khách hàng nhằm chia sẻ một phần gánh nặng kinh tế mỗi khi đến khám chữa bệnh tại các Chi nhánh thuộc Y khoa Phước An.

Chương trình được thực hiện từ tháng 10 năm 2015, do Y khoa Phước An phối hợp với “Quỹ Đạo Phật Ngày Nay” nhằm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho cho Quý Tu sĩ và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Chương trình đã đón nhận được tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc của những người thụ hưởng đồng thời để lại dấu ấn sâu đậm về lòng nhân ái cũng như giá trị nhân văn trong lòng mọi người.

Theo thống kê được báo cáo trước Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chương trình “Chăm sóc y tế Quý Tu sĩ và Chung Tay Vì Người Bệnh”: Từ 01/10/2015 đến 30/09/2016, Y khoa Phước An đã thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho 20.910 lượt người, với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 3.136.293.646đ.

cap-nhat-chung-tay-vi-nguoi-benh

Trong quá trình thực hiện, Y khoa Phước An nhận được một số ý kiến phản hồi từ phía khách hàng cũng như của chính nhân viên Phước An về ý nghĩa thiết thực và hiệu quả mà Chương trình mang lại. Cùng với đó là sự bày tỏ lòng biết ơn của những người thụ hưởng đối với Y khoa Phước An cũng như Quỹ “Đạo Phật Ngày Nay”. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Chương trình còn tồn tại sự lạm dụng của một số ít người nhằm mục đích hưởng lợi, chứ không hoàn toàn vì hoàn cảnh khó khăn như mục đích hỗ trợ của Chương trình đưa ra. Từ những bất cập trên, Phước An đã xem xét và điều chỉnh theo nguyện vọng của Quý khách hàng nhằm phục vụ tốt hơn và phục vụ đúng các đối tượng là những người thực sự có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giảm bớt gánh nặng kinh tế khi đến khám bệnh, chữa bệnh tại tất cả các Chi nhánh của Phước An.

Bằng khả năng thực tế về tài chính của mình, kể từ ngày 01/03/2017, Y khoa Phước An tiếp tục thực hiện Chương trình “Chung Tay Vì Người Bệnh” cho các đối tượng BHYT có các mã thẻ:

  • CN (Cận nghèo)
  •  HN (Hộ nghèo)
  • GD (Gia đình) có 09 ký tự số trên mỗi thẻ

Số lượng được phân bổ tại từng Chi nhánh như sau:

  • Chi nhánh 1: 07 lượt người/ngày (miễn giảm 100% chi phí KCB)
  • Chi nhánh 2: 07 lượt người/ngày (miễn giảm 100% chi phí KCB)
  • Chi nhánh 3: 07 lượt người/ngày (miễm giảm 100% chi phí KCB)
  • Chi nhánh 5: 07 lượt người/ngày (miễn giảm 100% chi phí KCB)
  • Chi nhánh 6: 07 lượt người/ngày (miễn giảm 100% chi phí KCB)

* Khung giờ dành cho chương trình: Từ 16h00 đến 19h00 hàng ngày.

* Không áp dụng đối với  ngày Lễ và Chủ nhật.

Phước An thực hiện Chương trình này với mong muốn được hỗ trợ Quý khách hàng có hoàn cảnh khó khăn về tài chính nhằm giúp mọi người có cuộc sống Tinh thần và thể chất ngày một tốt hơn và đây cũng là lời cam kết của Trung tâm Y khoa Phước An đối với Quý khách hàng thân thương ở khắp mọi nơi!