Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Chương trình "Phước An chia sẻ yêu thương"

Lượt xem: 407

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Y khoa Phước An đã có nhiều Chương trình hỗ trợ người bệnh nhằm chia sẻ một phần gánh nặng chi phí cho các đối tượng BHYT khám chữa bệnh tại Phước An. Dù vẫn còn những khó khăn nhất định trong quá trình hoạt động nhưng Chương trình hỗ trợ khách hàng vẫn được duy trì đều đặn trong mọi thời điểm và đã thực sự trở thành một trong những phương châm hành động của Phước An trong suốt thời gian qua!

  phuoc-an-chia-se-yeu-thuong

Thay cho lời cảm ơn đối với khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Phước An trong suốt thời gian qua. Cũng từ 01/03/ 2017, ngoài các đối tượng BHYT có mã thẻ được Phước An hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh, Phước An còn chia sẻ một phần kinh phí để hỗ trợ 25% trên tổng chi phí khám bệnh gồm tiền khám bệnh và tiền thực hiện cận lâm sàng (không hỗ trợ tiền thuốc) cho tất cả các đối tượng còn lại. Chương trình “Phước An Chia Sẻ Yêu Thương” được áp dụng tại tất cả các Chi nhánh của Y khoa Phước An.

Số lượng được phân bổ cụ thể tại từng Chi nhánh như sau:

  • Chi nhánh 1: 50 lượt người /ngày (giảm 25% tiền khám và cận lâm sàng)
  • Chi nhánh 2: 10 lượt người/ngày (giảm 25% tiền khám và cận lâm sàng)
  • Chi nhánh 3: 10 lượt người/ngày (giảm 25% tiền khám và cận lâm sàng
  • Chi nhánh 5: 15 lượt người/ngày (giảm 25% tiền khám và cận lâm sàng)
  • Chi nhánh 6: 25 lượt người/ngày (giảm 25% tiền khám và cận lâm sàng)

* Khung giờ dành cho chương trình: Từ 16h00 đến 19h00 hàng ngày.

* Không áp dụng đối với ngày Lễ và Chủ nhật.

Phước An thực hiện Chương trình này với mong muốn được hỗ trợ Quý khách hàng có hoàn cảnh khó khăn về tài chính nhằm giúp mọi người có cuộc sống Tinh thần và thể chất ngày một tốt hơn và đây cũng là lời cam kết của Trung tâm Y khoa Phước An đối với Quý khách hàng thân thương ở khắp mọi nơi!