Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN CÔNG TY KHÁCH HÀNG KSK“

Lượt xem: 336

Kính gửi: Quý khách hàng

Trong suốt quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, Trung Tâm Y Khoa chân thành cảm ơn Quý khách hàng luôn quan tâm, tin tưởng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của chúng tôi.

Khám sức khỏe định kỳ là một biện pháp hữu hiệu giúp cơ quan, doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên; giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ…

Với mong muốn hợp tác cùng các cơ quan, doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người lao động, Trung tâm y khoa Phước An đã dần xây dựng thương hiệu và uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài lĩnh vực KSKĐK, Trung tâm y khoa Phước An còn khám chữa bệnh BHYT, đó là một lợi ích sẽ giúp người lao động của doanh nghiệp được điều trị bệnh sau khi phát hiện bệnh với chi phí hợp lý.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cũng như nhằm tạo mối quan hệ lâu dài Trung Tâm Y Khoa Phước triển khai chương trình “Tri ân Công ty khách hàng khám sức khỏe”. Đây là chính sách mà Trung tâm Y khoa Phước An mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo sức khỏe cho người lao động không chỉ bằng KSKĐK mà còn bằng thẻ BHYT như thay lời cảm ơn mà các cơ quan, doanh nghiệp đã tin tưởng và quan tâm chúng tôi.

Nội dung chương trình “Tri ân Công ty khách hàng khám sức khỏe” chi tiết như sau:

1. Điều kiện tham gia chương trình:

  • Công ty khách hàng đã hợp tác khám sức khỏe với Trung Tâm Y Khoa Phước An năm 2014

2. Quyền lợi nhân viên công ty khách hàng KSK khi tham gia chương trình:

  • Tặng thẻ ưu đãi miễn giảm 20% phụ thu, đồng chi trả khi CB.CNV công ty khách hàng đi khám bệnh BHYT không bao gồm tiền thuốc

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ P.CSKH số điện thoại 08. 6292.6570 để được hướng dẫn thêm.