Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

ĐIỀU CHỈNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Lượt xem: 1,497

Và với diễn biến của dịch bệnh COVID qua các năm 2020, 2021,…đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng, vì vậy Phước An sẽ điều chỉnh 1 số chương trình ưu đãi cho phù hợp với tình hình thực tế.

Kính thưa Quý khách hàng/bệnh nhân,
🩺 Trong suốt khoảng thời gian 06 năm qua, Y Khoa Phước An luôn đồng hành và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong việc khám chữa bệnh thông qua các chương trình ưu đãi , với chi phí miễn giảm từ 10%20%50% và có chương trình 100% và đã nhận được nhiều niềm vui cũng như những lời cám ơn chân thành của Quý khách hàng/bệnh nhân dành cho Phước An trong suốt thời gian qua.

✨ Và với diễn biến của dịch bệnh COVID qua các năm 2020, 2021,…đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng, vì vậy Phước An sẽ điều chỉnh 1 số chương trình ưu đãi cho phù hợp với tình hình thực tế rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của Quý khách hàng/bệnh nhân.


💟 Đặc biệt trong năm 2021, Phước An bổ sung 2 chương trình nhằm chia sẻ khó khăn cho Quý khách hàng/bệnh nhân bao gồm:


👉 Chương trình “Hỗ trợ miễn giảm 10%” dành trong Tháng 10/2021.
👉 Chương trình “Chăm sóc phục hồi hậu COVID” miễn giảm từ 🔖 50% đến 🔖 100% các dịch vụ kỹ thuật phục hồi chức năng, vật lý trị liệu dành cho tất cả bệnh nhân đã mắc bệnh COVID và có các di chứng cần phục hồi.

🍀 🍀 1 lần nữa Y khoa Phước An chân thành cám ơn sự tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng/bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Chúng Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đem đến chất lượng dịch vụ, sự tận tâm để không phụ lòng tin cậy của các bạn.

Kính chúc Quý khách hàng/bệnh nhân nhiều sức khỏe và bình an!
Your Chat Plugin code