Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Không chỉ là chiếc nón!

Lượt xem: 319

Cảm nhận của nhân viên Y khoa Phước An sau khi nhận nón bảo hiểm do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trao tặng

Từ nay, trên khắp nẻo đường của Thành phố nhộn nhịp và năng động này sẽ có sự xuất hiện của hàng trăm chiếc nón bảo hiểm được thiết kế với hai màu chủ đạo TRẮNG - XANH mà Quỹ "Đạo Phật Ngày Nay" dành tặng cho toàn thể Bác sĩ, CBNV  Y khoa Phước An nhân Hội nghị sơ kết “Chăm sóc y tế Quý Tu sĩ và Chung tay vì người bệnh”, được tổ chức vào ngày 14/10/2016. Gắn với kỷ vật này là sự ghi nhận của Thượng tọa Tiến sĩ Thích Nhật Từ và Ban điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đối với tập thể bác sĩ, nhân viên y tế và CBNV của Phước An đã và đang thực hiện Sứ mệnh "Được chăm sóc người bệnh", trong đó có công tác chăm sóc y tế Quý Tu sĩ và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tập thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Phước An luôn trân trọng và ý thức được giá trị tinh thần mà Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đặt trọn trong từng chiếc nón được xem là kỷ vật thân thương này. Chiếc nón không chỉ gắn với chức năng che nắng, che mưa, bảo vệ sức khỏe… mà còn là nguồn động viên mọi người thực hiện thật tốt Sứ mệnh của mình trong từng thời điểm và trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra chiếc nón còn góp phần gắn kết yêu thương giữa con người với con người, giúp gìn giữ và trân trọng những giá trị nhân văn cao quý giữa Đạo và Đời để cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất!

Toàn thể Bác sĩ, nhân viên y tế và cán bộ nhân viên Y khoa Phước An xin trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến Thượng Tọa, Tiến sĩ Thích Nhật Từ - Chủ tịch Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và tất cả thành viên Ban điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, về món quà vô cùng ý nghĩa này.

       Xin trân trọng!

(Đính kèm hình ảnh trao nón tượng trưng của Thầy và hình ảnh nhận nón tại VP Công ty/Chi nhánh).