Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lượt xem: 274

ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

Thấm thoát đã 14 năm Y khoa Phước An đi vào hoạt động để thực hiện Sứ mệnh cao quý: “ĐƯỢC CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH”. Trong quãng thời gian ấy, ngoài việc tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh cho bệnh nhân đang sinh sống, làm việc và học tập…trên khắp địa bàn Quận, Huyện thuộc TP.Hồ Chí Minh và một số Tỉnh, Thành lân cận, Phước An còn thường xuyên thực hiện các hoạt động khác như thực hiện các chương trình hỗ trợ người bệnh, nhất là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về tài chính, Quý Tu sĩ… đóng góp công sức của toàn thể nhân viên vào các công tác xã hội mang đậm tính nhân văn v.v…

Các hoạt động nhằm không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cũng là điều được Ban lãnh đạo Công ty cũng như lãnh đạo các Chi nhánh thường xuyên quan tâm và được thể hiện bằng nhiều hình thức sinh động khác nhau, nhất là vào các dịp Lễ, Tết và tổ chức sự kiện của Phước An.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay cũng vậy, những bệnh nhân nữ đến khám bệnh tại Phước An vô cùng bất ngờ và cảm động khi được đích thân Giám đốc Chi nhánh, đại diện cho Phước An tặng hoa cùng với đó là những lời chúc mừng chân tình và thân thương nhất. Cầm bông hoa trên tay, có bệnh nhân đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Đây là lần đầu tiên tôi được những người Thầy thuốc tặng hoa cho bệnh nhân, tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc. Xin cảm ơn những người Thầy thuốc Phước An”. 

Vâng, chỉ là một bông hồng thôi nhưng chất chứa biết bao điều tốt đẹp trong từng cánh hoa ấy. Những bông hồng không chỉ toả hương thơm ngát mà còn là tình cảm sưởi ấm trái tim người bệnh bằng trách nhiệm và tâm hồn của người Thầy thuốc đang làm việc tại Y khoa Phước An.