Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

Lượt xem: 409

💖 QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

 Người cao tuổi là những người đã lao động và cống hiến gần như trọn đời cho gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Chính vì vậy việc chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

 Để hưởng ứng “NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1-10” Chúng tôi có những chương trình như sau:

✔️ Người cao tuổi được ưu tiên khám trước.
✔️ Nhắc ngày tái khám
✔️ Nhắc ngày hết hạn của thẻ BHYT
✔️ Cập nhật các chương trình ưu đãi tham gia tại Phước An
✔️ Quản lý bệnh án như một Bác sĩ gia đình
✔️ Cung cấp các khuyến cáo về y học hiện đại về chăm sóc sức khỏe.

✔️ Hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh:
👉 Đối với những người cao tuổi là hưu trí (mã HT) Phước An luôn đồng hành để sẻ chia 1 phần viện phí KCB thông qua chương trình “An tâm tuổi già” miễn giảm 10% tổng tiền chi trả cho 1 đợt điều trị.

👉 Đối với những người cao tuổi tham gia BHYT hộ gia đình ( mã GD) Phước An luôn đồng hành để sẻ chia 1 phần viện phí KCB thông qua chương trình ưu đãi “Thành viên gia đình" miễn giảm từ 10% đến 20% tổng tiền chi trả cho 1 đợt điều trị (tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình tham gia).

🚨🚨 Hai chương trình nói trên được áp dụng xuyên suốt cả năm, theo giờ hoạt động của chi nhánh và không giới hạn số lượng).

🚨🚨 Chương trình đặc biệt (áp dụng duy nhất trong ngày 01/10/2019) Phước An sẽ miễn giảm 100% tiền khám cho bệnh nhân/khách hàng có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên ( áp dụng cho đối tượng bảo hiểm và dịch vụ, không giới hạn số lượng)

#quốctếngườicaotuổi #internationalday #olderpersons #ngàysứckhỏe #phòngkhámphướcan #phướcan #hepacentre

-Y khoa Phước An-