Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Thông báo về quyền lợi của quý bệnh nhân khi đăng ký khám chữa bệnh tại Trung Tâm Y Khoa Phước An

Lượt xem: 327

Kính gửi: Quý bệnh nhân

BHYT là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng của Nhà Nước. Để hoàn thành lộ trình BHYT toàn dân. Năm 2014, Bộ Y tế, BHXH VN đã ban hành nhiều qui định mới về việc khám chữa bệnh BHYT. Và một trong những qui định mới tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đăng ký khám chữa bệnh tại Trung Tâm Y Khoa Phước An. Đó là:

  • Nếu nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của Quý bệnh nhân là Trung Tâm Y Khoa Phước An thì Quý bệnh nhân có quyền lợi được khám trái tuyến tại tất cả các bệnh viện Quận Nhà Nước (như Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Quận 10, Bệnh viện Quận Phú Nhuận, Bệnh viện Quận Bình Thạnh,….).
  • Ngược lại, nơi đăng ký ban đầu của Quý bệnh nhân là các bệnh viện Nhà Nước như Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Quận 6, Bệnh viện Quận 7,…thì bệnh nhân không được khám trái tuyến tại Trung Tâm Y Khoa Phước An cũng như bất cứ đơn vị y tế tư nhân nào.

(Trích Quyết định số 1399/QĐ-BHXH điều số 9)

Thông qua một trong những qui định mới này, Trung tâm Y khoa Phước An muốn khẳng định với Quý bệnh nhân rằng: “Phước An là sự lựa chọn an tâm nhất để bệnh nhân khám chữa bệnh cũng như được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi từ BHYT“.

Kính chúc Quý bệnh nhân một năm mới nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng!