Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Thực hiện bán BHYT hộ gia đình cho khách hàng

Lượt xem: 462

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Trung Tâm Y Khoa Phước An chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đối với chúng tôi, đây thực sự là nguồn động lực mạnh mẽ để Phước An ngày càng nỗ lực nhiều hơn trong công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT).

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và nhằm hỗ trợ cho khách hàng  trong việc tham gia BHYT một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Trung tâm Y Khoa Phước An đã hợp tác với Bưu điện Thành phố HCM  thực hiện dịch vụ bán BHYT hộ gia đình cho khách hàng từ ngày 01/04/2015.

Phước An tự hào là một trong những đơn vị y tế đầu tiên thực hiện dịch vụ bán BHYT hộ gia đình, thực hiện tốt một trong những sứ mệnh cao quý là luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.

Phước An sẽ luôn phấn đấu cải thiện, xây dựng và mở rộng cơ cấu hoạt động để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ trong bảo hiểm y tế để xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho Phước An. Dịch vụ bán BHYT hộ gia đình cho khách hàng tại Phước An bao gồm:

  • Đăng ký mới BHYT
  • Gia hạn thẻ BHYT
  • Đổi, cấp thẻ BHYT

Việc sử dụng dịch vụ tại Phước An rất đơn giản, khách hàng đăng ký, nộp hồ sơ và phí theo quy định của BHXH, không phụ thuộc vào địa chỉ đăng ký thường trú, không tốn bất kỳ một khoản phí nào khác và sẽ nhận thẻ BHYT tại Quầy bán BHYT hộ gia đình đăng ký theo giấy hẹn.

Quyền lợi khách hàng sẽ được nhân đôi khi tham gia dịch vụ bán BHYT hộ gia đình tại hệ thống Trung tâm Y khoa Phước An:

  • Quyền lợi thứ nhất, hộ gia đình tham gia đầy đủ BHYT sẽ được BHXH miễn giảm mức đóng, cụ thể:
Người thứ
Tỷ lệ đóng
Thành tiền
1
100% 702.000 đồng/ năm
2 70% 491.400 đồng/ năm
3
60% 421.200 đồng/ năm
4
50% 351.000 đồng/ năm
>5 40% 280.800 đồng/ năm

  • Quyền lợi thứ hai, bất kỳ thành viên trong hộ gia đình tham gia BHYT tại Trung Tâm Y Khoa Phước An từ 02 người trở lên sẽ được miễn giảm chi phí khám chữa bệnh từ 10% đến 30%, cụ thể như sau:
Số người trong một hộ khẩu Tỷ lệ miễn giảm
2 10%
3
$('.nav-tabs a[href="#tab2"]').tab('show');