Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Trung Tâm Y Khoa Phước An vinh dự đón nhận "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2015"

Lượt xem: 307

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 40 năm, giải phóng miền nam thống nhất đất nước. Ngày 18/04/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, Cục Sở Hữu Trí Tuệ (IPA) - Bộ Khoa Học và Công nghệ, phối hợp với Hiệp hội AQA International (American Quality Assessors) của Hoa Kỳ tổ chức Lễ trao giấy Chứng nhận "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2015". Chương trình được tổ chức  03 năm/01 lần.


Thành phần tham dự:

  • Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ (ảnh).
  • Ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Văn Phòng Quốc Hội.
  • Ông Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ Tp.Hồ Chí Minh.
  • Ông Wieger D. Otter – Cố vấn chiến lược Châu Á – Thái Bình Dương, Đại diện Hiệp Hội AQA International (American Quality Assessors) của Hoa Kỳ.
  • Cùng các vị Lãnh đạo doanh nghiệp, Tổ chức AQA International.

Năm nay, Trung Tâm Y Khoa Phước An là một trong những đơn vị vinh dự được trao giấy chứng nhận và biểu trưng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015".                                            

Để có được phần thưởng cao quý và danh giá này là do tập thể Ban lãnh đạo Công ty luôn kiên định việc xây dựng định hướng phát triển và chiến lược mang tính đồng bộ vì mục tiêu cao cả là đem lại lợi ích cao nhất cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại hệ thống phòng khám của Trung Tâm Y Khoa Phước An. Vinh dự này đồng thời còn là sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên trong toàn Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi, biết phát huy sức mạnh đoàn kết, luôn chia sẻ hỗ trợ và sát cánh bên nhau,  tạo thành sức mạnh tổng hợp, đi đến thành công.

   

Giấy chứng nhận Excellent Brand 2015                                 Biểu tượng Excellent Brand 2015


Thương hiệu xuất sắc – Excellent 2015
dành cho Trung Tâm Y Khoa Phước An còn là sự khẳng định hoàn toàn thuyết phục vì chương trình được khảo sát và đánh giá bởi Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP.Hồ Chí Minh, Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư mạng Doanh nghiệp Sài Gòn, đáp ứng các tiêu chí của chương trình Thương Hiệu Xuất Sắc 2015 dưới sự giám sát của Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA Hoa Kỳ và hỗ trợ của Bộ khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động, Trung Tâm Y Khoa Phước An đã nhiều lần được bình chọn vào các danh hiệu khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên Trung tâm nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Xuất Sắc - Exellent Brand 2015", thông qua chương trình khảo sát và truyền thông.

Có được Thương Hiệu Xuất Sắc đã khó. Giữ được Thương Hiệu Xuất Sắc còn khó gấp nhiều lần. Tuy nhiên, Với bề dày xây dựng, hoạt động, phát triển và bằng sự vững tin, Trung Tâm Y Khoa Phước An nguyện đem hết Tài – Lực – Trí tuệ cùng với lòng nhiệt huyết để giữ vững và không ngừng phát huy mọi giá trị của Thương hiệu, hoàn thành xuất sắc Sứ mệnh chăm sóc người bệnh, giữ được niềm tin yêu của khách hàng luôn dành cho Trung Tâm trong suốt thời gian qua và cả mãi mãi về sau.