Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

TỔNG KẾT CT "CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ " & "CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH " 2020

Lượt xem: 297

Trước tình hình diễn biến của dịch và tránh hạn chế tập trung đông người, Y khoa Phước An không thể tổ chức buổi lễ Tổng kết mời Quý khách hàng/Bệnh nhân tham dự như hàng năm. Y khoa Phước An xin gửi đến Quý khách hàng/Bệnh nhân bảng tổng kết chương trình

📣📣 [THÔNG BÁO
TỔNG KẾT CT "CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ " & "CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH " 2020
☘️ Ngày 29/08/2015, tại Nhà truyền thống văn hoá Phật giáo - Chùa Phổ Quang đã diễn ra Lễ ký kết và công bố chương trình "Chung tay vì người bệnh" & "Chăm sóc y tế quý Tu sĩ" do Y khoa Phước An phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thực hiện.

☘️ Chương trình ra đời nhằm hỗ trợ quý Tu sĩ trong việc chăm sóc y tế và hướng đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn về tài chính đang sống, lao động và học tập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

☘️ Trước tình hình diễn biến của dịch và tránh hạn chế tập trung đông người, Y khoa Phước An không thể tổ chức buổi lễ Tổng kết mời Quý khách hàng/Bệnh nhân tham dự như hàng năm. Y khoa Phước An xin gửi đến Quý khách hàng/Bệnh nhân bảng tổng kết chương trình (Nội dung hình ảnh đính kèm).

☘️ Y khoa Phước An chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng / Bệnh nhân trong suốt thời gian qua, sự đóng góp của các bạn thông qua các thùng từ thiện tại các Chi nhánh là nguồn lực động viên rất lớn cho Chúng Tôi tiếp tục hành trình này.Trân trọng cám ơn!