Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Tra cứu lịch làm việc theo tên bác sĩ & theo chuyên khoa của từng trung tâm

Lượt xem: 1,013

Tất cả các Trung tâm khám chữa bệnh trong hệ thống Y khoa Phước An đều có lịch làm việc cụ thể của từng Bác sĩ và lịch làm việc của từng chuyên khoa khác nhau. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có thể nắm bắt một cách đầy đủ và chính xác những thông tin này.

Nhằm giúp Quý bệnh nhân có được sự lựa chọn tối ưu trước khi đi khám bệnh hay tái khám, Trung tâm Y khoa Phước An đã thiết lập và giới thiệu đến Quý bệnh nhân công cụ tra cứu “Lịch chuyên khoa” và “Lịch làm việc bác sĩ” của từng Trung tâm để Quý bệnh nhân có thể truy cập và tra cứu lịch làm việc tùy chọn mà Quý vị đang quan tâm. Điều này sẽ giúp Quý bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí mỗi khi đi khám bệnh hay tái khám tại Y khoa Phước An.

Để có được những thông tin chính xác, Quý bệnh nhân hãy bắt đầu bằng cách truy cập vào trang web của Phước An: https://ykhoaphuocan.vn .Tại ePAS với công cụ “TƯƠNG TÁC VỚI PHƯỚC AN”, Quý bệnh nhân sẽ có được những gì cần tìm hiểu:

 • Lịch chuyên khoa:
  Các Trung tâm trong hệ thống Y khoa Phước An đều được bố trí khá đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh phục vụ người dân như: Nội (cấp cứu, tim mạch, thần kinh, nội tổng quát, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, thận niệu, cơ xương khớp, hô hấp, lão khoa), Ngoại, Da liễu, Nhi, Sản phụ khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm (Hóa sinh, huyết học, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử…), Chẩn đoán hình ảnh (CT Scanner, X-Quang, siêu âm…), Thăm dò chức năng (Tầm soát xơ vữa động mạch, đo mật độ xương, điện não đồ, điện tâm đồ…).

  Do đặc thù bệnh tật của từng Trung tâm mà lịch chuyên khoa tại từng trung tâm sẽ được sắp xếp, bố trí một cách phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trung tâm đó. Tuy nhiên, trên thực tế có những thời điểm bệnh nhân đến khám bệnh nhưng không khám được chuyên khoa như mong muốn vì thiếu những thông tin về lịch chuyên khoa của từng Trung tâm.

  Nay mọi chuyện đã khác, công cụ tra cứu Lịch chuyên khoa của Y khoa Phước An sẽ giúp Quý bệnh nhân tra cứu lịch làm việc của các chuyên khoa ở tất cả các Trung tâm và giúp Quý bệnh nhân chủ động trong việc lựa chọn cho mình thời gian khám bệnh hay tái khám một cách thuận lợi nhất.

  Xin vui lòng truy cập vào bảng chỉ dẫn dưới đây:


  Hình 1: Giao diện tra cứu lịch chuyên khoa của các Trung tâm Khám chữa bệnh Y khoa Phước An

 • Lịch làm việc Bác sĩ:

Hệ thống Y khoa Phước An hiện tại có hơn 100 Bác sĩ đang làm việc toàn thời gian và hàng chục bác sĩ, cán bộ giảng từ Trường Đại học Y dược và các bệnh viện công lập đang hợp tác làm việc ngoài giờ hoặc một số giờ cụ thể trong ngày, trong tuần. Việc biết rõ lịch làm việc cụ thể của từng bác sĩ tại từng trung tâm là một điều khó khăn đối với bệnh nhân, chưa kể có những lúc bác sĩ phải đi công tác, tập huấn nghề nghiệp,… phải gián đoạn lịch làm việc tại Phước An vào thời điểm công tác.

Việc biết rõ lịch làm việc của từng bác sĩ tại từng trung tâm càng đặc biệt ý nghĩa hơn với bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, mặc dù chúng ta biết tại Y khoa Phước An đã có hồ sơ bệnh án điện tử kết nối dữ liệu trong toàn hệ thống nhưng người bệnh vẫn mong muốn gắn bó với một bác sĩ xuyên suốt quá trình điều trị, người đã rất am hiểu về lịch sử bệnh, dị ứng thuốc, theo dõi, điều chỉnh hoàn thiện phác đồ điều trị rất riêng cho mình. Cho nên, có thể nói bệnh nhân cần lắm một công cụ tra cứu lịch làm việc Bác sĩ tức thì có giá trị mọi lúc, mọi nơi khi tra cứu.

Những băn khoăn đó sẽ được giải tỏa khi Quý bệnh nhân sử dụng công cụ tra cứu Lịch làm việc Bác sĩ của Phước An theo bảng chỉ dẫn bên dưới. Tại đây Quý bệnh nhân có thể tra cứu được lịch làm việc cụ thể theo tên Bác sĩ ở tất cả Trung tâm thuộc hệ thống Y khoa Phước An. Lúc đó Quý bệnh nhân sẽ biết được Bác sĩ mình cần gặp làm việc vào giờ nào và đang ở Trung tâm nào.

Xin vui lòng truy cập vào bảng chỉ dẫn dưới đây:


Hình 2: Giao diện tra cứu lịch làm việc bác sĩ của các Trung tâm Khám chữa bệnh Y khoa Phước An

*Tham khảo thêm:
Hồ sơ bệnh án điện tử
Các mã đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của Hệ thống Y Khoa Phước An
Lợi ích khi khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Y Khoa Phước An

-