Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

Trách nhiệm và Tự hào

Lượt xem: 364

Ngày 26/02/2016, Phòng y tế Quận 6 tổ chức kỷ niệm 61 năm, ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2016). Cùng với đó là Lễ tổng kết công tác y tế năm 2015 nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị y tế đóng trên địa bàn quận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân trong giai đoạn tiếp theo.

Thành phần tham dự Lễ kỷ niệm gồm có:

- Phó chủ tịch UBND quận.
- Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng quận.
- Trưởng phòng y tế quận.
- Đại diện Sở y tế.
- Đại diện các cơ sở y tế tư nhân đóng trên địa bàn quận.
- Đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể.
- Các Thầy thuốc và nhân viên y tế…

Về phía Trung tâm Y khoa Phước An có Bác sĩ Nguyễn Xệ, Giám đốc Chi nhánh 5 (Chi nhánh đang hoạt động tại địa bàn phường 10, quận 6) tham dự.

Đánh giá hoạt động của Chi nhánh về công tác khám chữa bệnh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là chương trình phòng chống lao tại địa phương, Phó chủ tịch UBND và trưởng phòng Y tế quận biểu dương tập thể Bác sĩ, nhân viên của Chi nhánh trong năm qua đã góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận nhà. Trong phần tham luận và giao lưu với Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh 5 thay mặt Trung tâm Y khoa Phước An chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của các cấp chính quyền địa phương trong đó có Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng quận, các đơn vị bạn và toàn thể người dân dành cho Chi nhánh trong suốt quá trình hoạt động. Phát huy những gì đã đạt được, tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh sẽ nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân bằng tất cả tinh thần trách nhiệm và tình yêu, xứng đáng với sự tin cậy của Ban, Ngành, Đoàn thể và người dân đã dành cho Phước An nói chung, Chi nhánh 5 nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó chủ tịch UBND quận trao tặng giấy khen cho tập thể Chi nhánh và cá nhân Giám đốc Chi nhánh về những thành tích trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn quận. Đây là phần thưởng quý báu và rất đáng tự hào. Niềm tự hào được bắt nguồn từ tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống Y khoa Phước An đối với cộng đồng xã hội.