SỰ KIỆN LƯU TRỮ

Lưu trữ / 2014 / Tháng 4
 • 64x64
  Bản quyền tác phẩm âm nhạc của Trung Tâm Y Khoa Phước An
  23 tháng 04, 2014
  Hưởng ứng phong trào sáng tác nhạc do Công ty TNHH Trung Tâm Y Khoa Phước An tổ chức, CBCNV Trung tâm Y Khoa Phước An là những người làm công tác y tế nhưng có một tâm hồn say mê nghệ thuật, các nhạc phẩm của những “Nhạc sĩ” không chuyên nhưng đã chuyển tải được tâm tư, tình cảm, lòng yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 • 64x64
  Cuộc thi hài lòng người bệnh
  23 tháng 04, 2014
  Trung Tâm Y Khoa Phước An vinh hạnh được chăm sóc sức khỏe Quý bệnh nhân/khách hàng trong thời gian qua. Chân thành cảm ơn Quý bệnh nhân/khách hàng đã đặt niềm tin vào Chúng tôi. Sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Quý bệnh nhân/khách hàng là động lực để Chúng tôi luôn cố gắng phát huy và ngày càng làm tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.

 • 64x64
  Lịch đào tạo y khoa năm 2014 của Trung Tâm Y Khoa Phước An
  15 tháng 04, 2014
  Trong chương trình đào tạo y khoa liên tục dành cho các Bác sĩ năm 2014, Trung Tâm Y Khoa Phước An mời các chuyên gia cập nhật kiến thức chuyên khoa được tổ chức hàng tháng.

 • 64x64
  Thầy thuốc ưu tú
  07 tháng 04, 2014
  Công ty TNHH Trung Tâm Y Khoa Phước An chức mừng BS CKI Nguyễn Hồng Nhạn- Giám đốc Trung tâm 1 – Nguyên Giám đốc bệnh viện 7B, Quân Khu 7, Bộ Quốc Phòng được Nhà Nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top