NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG - GIỮ VỮNG NIỀM TIN

lượt xem 4,244 lượt xem     Thứ ba, 04 tháng 07, 2017 16:46

Ngày 23/06/2017, Ông Triệu Lễ Khánh - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn phối hợp cùng Liên hiệp các Hội khoa học và kinh tế Sở y tế đã giám sát việc chấp hành tuân thủ các quy định trong tổ chức khám chữa bệnh tại Chi nhánh 6 thuộc Y khoa Phước An.

Đoàn giám sát đánh giá cao những nỗ lực của Y khoa Phước An nói chung, Chi nhánh 6 nói riêng trong việc triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh theo khuyến cáo của Sở y tế, tạo được sự hài lòng và niềm tin của người dân. Hiện Chi nhánh có hơn 300 lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh mỗi ngày, trong đó có trên 80% lượng bệnh được hưởng các chính sách dành cho bệnh nhân có thẻ BHYT. Trong bối cảnh hiện nay, hệ thống y tế tư nhân (trong đó có Y khoa Phước An) đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ gánh nặng, giúp giảm tải cho hệ thống y tế nhà nước.

Qua công tác giám sát, UBMT Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM sẽ ghi nhận, kiến nghị sửa đổi bổ sung các chính sách và quy định pháp luật về quản lý nhà nước đối với các cơ sở y tế tư nhân, góp phần phát huy công tác xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đối với người dân Thành phố.

Thay mặt cho Y khoa Phước An, Bác sĩ Lê Khản, Giám đốc Chi nhánh 6 biểu thị sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa, góp phần từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, xứng đáng với những ghi nhận và  đánh giá cao của Đoàn, xứng đáng với niềm tin của người bệnh dành cho Y khoa Phước An trong suốt thời gian qua.


Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top