ƯU ĐÃI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

lượt xem 13,582 lượt xem

Kính gửi: Quý khách hàng

  • Trong suốt quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, Trung Tâm Y Khoa không ngừng nhận được sự hợp tác của các Cơ quan, Doanh nghiệp trong việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ (KSKĐK) cho CBCNV. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Cơ quan, Doanh nghiệp đã luôn luôn tin tưởng chúng tôi về sự hợp tác quý báu này.
  • Khám sức khỏe định kỳ là một biện pháp hữu hiệu giúp cơ quan, doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên; giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ…
  • Với mong muốn hợp tác cùng các Cơ quan, Doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người lao động, Trung tâm Y khoa Phước An không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình thực sự có uy tín trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài lĩnh vực KSKĐK, Trung tâm Y khoa Phước An còn thực hiện khám chữa bệnh BHYT cho người lao động của Quý Cơ quan, Doanh nghiệp. Việc làm này sẽ góp phần mang lại lợi ích cho người lao động của Cơ quan, Doanh nghiệp được khám chữa bệnh BHYT với chi phí hợp lý.
  • Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cũng như nhằm tạo mối quan hệ lâu dài, Trung tâm Y khoa Phước An triển khai chương trình “Tri ân khách hàng Cơ quan, Doanh nghiệp đã thực hiện KSKĐK tại Phước An”. Đây là chính sách mà Trung tâm Y khoa Phước An mong muốn đồng hành cùng Cơ quan, Doanh nghiệp chăm lo sức khỏe cho người lao động không chỉ bằng KSKĐK mà còn bằng thẻ BHYT như thay lời cảm ơn đến các Cơ quan, Doanh nghiệp đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi.

  


Nội dung chương trình “Tri ân Công ty khách hàng khám sức khỏe” chi tiết như sau:

1. Điều kiện tham gia chương trình:
Công ty khách hàng đã hợp tác khám sức khỏe với Trung tâm Y khoa Phước An.

2. Quyền lợi nhân viên công ty khách hàng KSK khi tham gia chương trình:
Tặng thẻ ưu đãi miễn giảm 20% phụ thu, đồng chi trả khi CBNV Công ty khách hàng khi khám bệnh BHYT (không bao gồm tiền thuốc).

Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng chăm sóc khách hàng (CSKH), số điện thoại 08. 6292.6570 để được hướng dẫn thêm.

Thống kê truy cập
Lượt truy cập / ngày: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tuần: đang tải dữ liệu
Lượt truy cập / tháng: đang tải dữ liệu
Tổng lượt truy cập: đang tải dữ liệu
Số lượt online: đang tải dữ liệu

Back to Top