Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Khám nhập cư Hàn Quốc


Theo quy định của Luật Kiểm soát nhập cảnh Hàn Quốc, người nhập cư khi nhập cảnh vào Hàn Quốc phải có hộ chiếu, visa phù hợp và sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, không có nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp.Hồ Chí Minh yêu cầu rất nghiêm ngặt về mặt pháp lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, chất lượng chuyên môn và dịch vụ của đơn vị y tế khi tổ chức kiểm tra sức khỏe cho người nhập cư vào Hàn Quốc.

  • Trung Tâm Y Khoa Phước An là đơn vị y tế được Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TpHCM thẩm định và đánh giá đạt các tiêu chuẩn kiểm tra sức khỏe cho người nhập cư vào Hàn Quốc.
  • Quy trình thực hiện thuận lợi và nhanh chóng.

Việc hợp tác song phương với Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp.Hồ Chí Minh như một minh chứng khẳng định rất rõ về chất lượng chuyên môn, dịch vụ cũng như các chính sách đầu tư của Hội đồng thành viên là ưu việt nhất. Đây là thành quả hết sức tự hào của toàn thể nhân viên Trung tâm Y khoa Phước An cho những nỗ lực không ngừng trong công tác chăm sóc sức khỏe của mình.

Trung tâm Y khoa Phước An xem những thành quả đạt được ngày hôm nay là động lực mạnh mẽ để tiếp tục phấn đấu hơn nữa với niềm tin ngày càng được nhiều sự tin yêu của Quý bệnh nhân và các tổ chức.

Your Chat Plugin code