Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Khám chữa bệnh BHYT tại Phước An


Các mã đăng ký bảo hiểm y tế trong Hệ thống Y Khoa Phước An

Các mã đăng ký khám chữa bệnh trong Hệ thống Y Khoa Phước An

Thời điểm khách hàng đăng ký bảo hiểm y tế hộ gia đình

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong việc tham gia BHYT một cách thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Trung tâm Y Khoa Phước An đã hợp tác với Bưu điện TP.HCM thực hiện dịch vụ bán BHYT hộ gia đình cho khách hàng từ ngày 01/04/2015.

Hồ sơ khách hàng tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình

Dịch vụ thu BHYT hộ gia đình tại Phước An rất đơn giản, chỉ gồm 2 bước:

Thủ tục khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế, đặc biệt đối với các trường hợp như trẻ em sơ sinh chưa được cấp thẻ bảo hiểm y tế hoặc các trường hợp cấp cứu, chuyển viện, người hiến tặng bộ phận cơ thể, … Trung tâm Y khoa Phước An đã tổng hợp các giấy tờ cần thiết cho từng đối tượng cụ thể giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị đầy đủ khi khám bệnh chữa bệnh bảo hiểm y tế để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế của mình, cụ thể:

Lợi ích khi khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế

Lợi ích khi khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Phước An

Những điều cần biết về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Y Khoa Phước An

Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm được áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận, do Nhà nước tổ chức thực hiện. Hiện tại, Nhà Nước phân thành 06 nhóm 24 đối tượng tham gia BHYT và mỗi đối tượng có mã, có quyền lợi khác nhau.

Thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi

Trẻ em dưới 6 tuổi vẫn được hưởng quyền lợi BHYT chỉ cần xuất trình thẻ BHYT. Nếu không xuất trình được thẻ BHYT thì phải xuất trình giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh… khi tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.
Your Chat Plugin code