Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Các phương thức thanh toán viện phí tại hệ thống y khoa Phước An


Nhằm để phục vụ Quý khách hàng thanh toán viện phí được thuận lợi, Y Khoa Phước An đã triển khai các phương thức thanh toán viện phí không sử dụng tiền mặt, cụ thể như sau:

1.  Phương thức thanh toán viện phí qua máy POS

-  Máy POS được đánh giá là một thiết bị thông minh và hiện đại hiện nay. Việc sử dụng máy POS tiện lợi cho cả hai bên giao dịch, Quý khách hàng không cần phải mang tiền mặt theo người, tránh được những mối nguy hiểm xung quanh mà vẫn đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

-  Từ ngày 22/07/2019, Y Khoa Phước An đã triển khai phương thức thanh toán viện phí bằng thẻ ATM và thẻ Visa/Master. Việc trang bị máy POS giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, tạo được niềm tin và sự tiện lợi, hài lòng với dịch vụ khi đến khám chữa bệnh tại Phước An.

-  Cung cấp dịch vụ 24/7


2.  Phương thức thanh toán viện phí qua mã VNPAYQR

-  VNPAYQR là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, Quý khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng MOBILE BANKING của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAYQR tại quầy tiếp tân

-  Từ ngày 5/09/2020, Y Khoa Phước An đã triển khai phương thức thanh toán viện phí qua mã VNPAYQR . Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán VNPAYQR mọi thông tin cá nhân về tài khoản sẽ được bảo mật, không lo bị thất thoát, việc thanh toán cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi

-  Từ ngày 01/10/2020 đến 31/12/2020, áp dụng chương trình khuyến mại “Quét mã VNPAY-QR, trúng xe – trúng nhà” do Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam tài trợ.


3.  Phương thức thanh toán viện phí qua Ví điện tử MoMo

-  Ví điện tử MoMo là Ứng dụng trên điện thoại thông minh với hơn một triệu người dùng, cung cấp cho Quý khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 100 dịch vụ tiện ích.

-  Từ ngày 15/10/2020, Y Khoa Phước An đã triển khai phương thức thanh toán viện phí qua Ví điện tử MoMo. Quý khách hàng giao dịch qua Ví MoMo vừa an toàn, tiện dụng, không tốn phí mà còn được hoàn tiền lập tức vào tài khoản, được tích điểm các voucher và được hưởng các ưu đãi hiện hữu trên ứng dụng MoMo

Your Chat Plugin code