Thứ 2 - Thứ 7 7:00 am - 12:00 pm | 13:00 pm - 19:00 pm
Chủ nhật - Ngày lễ 7:00 am - 12:00 pm
Kết Quả Trực Tuyến

Tin Tức


CHI PHÍ XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI PHƯỚC AN NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021

Y khoa Phước An là một trong những đơn vị y tế được Viện Pasteur cấp giấy chứng nhận đủ điền kiện thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19.

CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHOẺ

Điều tiên quyết trong việc điều trị, phòng chống dịch bệnh là một cơ thể khoẻ mạnh, đặc biệt là người cao tuổi hay có bệnh nền.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE HẬU COVID

Theo số liệu của Bộ Y tế thì trong đợt dịch Covid bùng phát lần thứ tư, thành phố Hồ Chí Minh đã có trên 400.000 bệnh nhân F0 được điều trị khỏi bệnh. Phần lớn những bệnh nhân mắc COVID-19 hồi phục hoàn toàn trong vòng vài tuần kể từ khi nhiễm bệnh, nhưng từ 20 đến 96% bệnh nhân Covid-19 đã khỏi, vẫn tồn tại các triệu chứng vài tuần hay vài tháng sau đó.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VIỆN PHÍ SAU GIÃN CÁCH

Thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch đã ảnh hưởng đến quá trình điều trị của quý bệnh nhân/khách hàng ….Để cùng chia sẻ với những khó khăn trên, Phước An sẽ tiếp tục đồng hành với quý bệnh nhân/khách hàng thông qua các chương trình.

THÔNG BÁO CẬP NHẬT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH TỪ NGÀY 04 THÁNG 10

Lịch khám, chữa bệnh của các Chi nhánh được điều chỉnh từ ngày 04/10.

XÉT NGHIỆM ĐỂ PHÁT HIỆN SỚM VÀ NGĂN NGỪA LÂY LAN MẦM BỆNH

Tại Y khoa Phước An, quý khách sẽ được thực hiện xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 (Test nhanh) với quy trình an toàn, nhanh chóng và chính xác

XÉT NGHIỆM COVID-19 ĐỂ PHÁT HIỆN SỚM VÀ NGĂN NGỪA LÂY LAN MẦM BỆNH

Y khoa Phước An đã đưa vào hoạt động xét nghiệm kháng nguyên Covid (Test nhanh) tại Phòng khám Y khoa Phước An - CN 02.

HỖ TRỢ CHĂM SÓC VÀ THEO DÕI BỆNH CHO CÁC BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI CÁC CHI NHÁNH CỦA PHƯỚC AN

Hỗ trợ chăm sóc và theo dõi bệnh cho các bệnh nhân đang điều trị tại các chi nhánh của Phước An

TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI Y KHOA PHƯỚC AN CHI NHÁNH 1

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI Y KHOA PHƯỚC AN - CHI NHÁNH 1 theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy Ban Nhân Dân Quận 7.

CẬP NHẬT THỜI GIAN KHÁM CHỮA BỆNH

Y khoa Phước An xin thông báo cập nhật thời gian khám chữa bệnh tại các Chi nhánh thuộc Hệ thống Y khoa Phước An từ ngày 05/06/2021.

THÔNG BÁO CẬP NHẬT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

Y khoa Phước An tạm ngừng khám chữa bệnh ngoài giờ từ ngày 29/05/2021

CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH

Y khoa Phước An tiếp nhận khám chữa bệnh đối với chuyên khoa Vật lý trị liệu tại Chi nhánh 01 và Chi nhánh 02

TẠM DỪNG CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU CN01 VÀ CN02

Y khoa Phước An tạm dừng khám chữa bệnh đối với chuyên khoa Vật lý trị liệu tại Chi nhánh 01 và Chi nhánh 02 đến khi có thông báo mới.

NGÀY UNG THƯ THẾ GIỚI 2021

Vì vậy, chủ đề ngày ung thư thế giới năm nay 2020 là “I AM AND I WILL – TÔI ĐANG VÀ TÔI SẼ HÀNH ĐỘNG” để chính mỗi người hãy tích cực chủ động khám tầm soát để phát hiện sớm ung thư

QUY ĐỊNH MỚI VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ TỪ NĂM 2021

Năm 2021, nhiều chính sách mới về Bảo hiểm y tế có lợi cho người dân sẽ được triển khai thực hiện.

10 Vấn đề sức khỏe toàn cầu cần được quan tâm trong năm 2021

WHO nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn kết các quốc gia lại với nhau và sự tham gia của cả chính phủ của mỗi quốc gia, không chỉ riêng ngành y tế.

THƯ CÁM ƠN

Phước An xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan ban ngành, Quý Khách hàng và Đối tác rằng giữa CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM Y KHOA PHƯỚC AN (Công ty Chúng tôi) và Công ty cổ phần hệ thống bệnh viện Phúc An (Tên cũ: Công ty cổ phần phòng khám đa khoa HEPA Phước An) là hai Công ty HOÀN TOÀN KHÁC NHAU và KHÔNG CÓ BẤT KỲ MỐI LIÊN HỆ NÀO VỚI NHAU

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI CÁC CHI NHÁNH Y KHOA PHƯỚC AN

Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình ưu đãi miễn giảm một số DVKT cho Quý bệnh nhân/ khách hàng áp dụng từ ngày 02/12/2020 đến hết ngày 30/06/2021

TUYỂN DỤNG Tháng 12/2020

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống Trung tâm Y khoa Phước An hiện nay được phân bổ trên các Quận của địa bàn TPHCM, với mong muốn đem lại dịch vụ hài lòng cho người bệnh. Hiện tại Y Khoa Phước An đang tuyển dụng các vị trí

QUY TRÌNH ĐẠI LÝ THU BHYT HỘ GIA ĐÌNH

Phước An xin gửi đến Quý khách hàng quy trình sơ lược đăng ký/gia hạn BHYT tại Y khoa Phước An

Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS-HIV

Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS (World AIDS Day) được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 12, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về đại dịch AIDS do việc lây nhiễm HIV, kêu gọi các quốc gia toàn thế giới trong nỗ lực phòng chống HIV/AIDS để Không còn người nhiễm mới HIV

Thông tư 54/2017/TT-BYT ban hành bộ tiêu chí ứng dụng công nghệ thông tin

BAN HÀNH BỘ TIÊU CHÍ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI CÁC CƠ SỞ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH - Thông tư 54/2017/TT-BYT

THÔNG TƯ LIÊN TỊCH CỦA BYT VÀ BTC SỐ 39/2011/TTLT-BYT-BTC, NGÀY 11/11/2011

LUẬT BẢO HIỂM Y TẾ

KHÁM CHỮA BỆNH TRÁI TUYẾN, VƯỢT TUYẾN

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 11

"Bản tin Y Khoa Phước An - Số 11", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 10

"Bản tin Y Khoa Phước An - Số 10", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 09

“BẢN TIN Y KHOA PHƯỚC AN - SỐ 09”, đây là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 08

"Bản tin Y Khoa Phước An - Số 08", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 07

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 07", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 06

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 06", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 05

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 05", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 04

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 04", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 03

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 03", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 02

"BẢN TIN Y KHOA Y KHOA PHƯỚC AN - Số 02", là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

Bản tin Y Khoa Phước An - Số 01

“BẢN TIN Y KHOA PHƯỚC AN - SỐ 01”, đây là tài liệu nhằm cung cấp kiến thức tổng hợp mới nhất cho cán bộ y tế Y khoa Phước An, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời đây cũng là tài liệu phổ cập cho những bệnh nhân quan tâm.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - Chuyên khoa mới tại Chi nhánh 1

GIỚI THIỆU CHUYÊN KHOA MỚI TẠI CHI NHÁNH 01 VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

sau-khi-phau-thuat-tim-chi-phi-chua-tri-benh-tieu-duong-cang-ton-kem

Một nghiên cứu mới cho biết: Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tim, các vấn đề xảy ra ở bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ gia tăng.

THÔNG BÁO LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH 03/08/2020

CẬP NHẬT TÍNH NĂNG VOUCHER

Tuyển dụng Chi nhánh 03

THÔNG BÁO CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05/2020

THÔNG BÁO CẬP NHẬT CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU

THÔNG BÁO CHUYÊN KHOA VLTL TẠI CN 01 VÀ CN 02

Tạm ngừng chuyên khoa Vật lý trị liệu tại Chi nhánh 1 và Chi nhánh 2.

Lịch làm việc Tết Dương lịch 2020