Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Tra cứu bệnh theo mã bệnh ICD-10


-  ICD (International Classification Diseases) là hệ thống phân loại các bệnh tật theo quốc tế, nhằm hỗ trợ ngành y tế thu thập các số liệu về bệnh tật và tử vong một cách thống nhất, phục vụ các yêu cầu thống kê, phân tích dịch tễ, nghiên cứu khoa học và đề ra các chiến lược nhằm khống chế sự phát triển của dịch bệnh, vì lợi ích của mỗi người, mỗi cộng đồng, mỗi quốc gia và toàn thế giới.

-  Do đó theo qui định trên mỗi toa thuốc Bác sĩ sẽ ghi kết quả chẩn đoán bệnh của bạn bằng mã ICD, việc này đôi lúc làm bệnh nhân khó hiểu về bệnh tật của mình, vì vậy Phước An cung cấp tiện ích này giúp cho bệnh nhân tra cứu mã ICD để biết bệnh cũng như tìm hiểu thêm căn bệnh đó.

-  Quý bệnh nhân vui lòng thực hiện chức năng này thông qua ứng dụng “PHƯỚC AN”.

Hướng dẫn cài đặt

  • Cách 1️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng trực tiếp từ CH Play (Android) hoặc App Store (ios) với cụm từ khoá "Phước An".
  • Cách 2️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR-Code được bố trí ở khu vực tại các Chi nhánh.

‼️ ‼️ Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, xin vui lòng liên hệ số hotline: 098 568 8247 - Email: phanmem.cncl@hepacentre.com - hoặc nhân viên tại các chi nhánh để được hỗ trợ.

Your Chat Plugin code