Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Tra cứu xét nghiệm


-  Khi khám bệnh Bác sĩ sẽ cho chỉ định thực hiện 1 số xét nghiệm như Glucose, chức năng gan SGOT/SGPT, bộ mỡ Cholesterol, Triglycerid,…. …để giúp tìm ra bệnh chính xác. Tuy nhiên có 1 số xét nghiệm mới, ít thực hiện làm cho người bệnh lúng túng trong quá trình xem xét kết quả, không biết việc thay đổi các chỉ số xét nghiệm có nguy hiểm không, hoặc có số xét nghiệm bị ảnh hưởng sai số khi lỡ ăn sáng, đang dùng 1 số thuốc điều trị,...

-  Trung tâm Y khoa Phước An đã xây dựng nội dung này dựa trên các tài liệu chuyên môn y học, hiện nay nội dung này chỉ tập trung vào những xét nghiệm được thực hiện tại Phước An. Trong thời gian tới Chúng tôi sẽ bổ sung thêm những xét nghiệm khác khi Phước An có thực hiện.

-  Quý vị thực hiện tra cứu này thông qua ứng dụng “PHƯỚC AN”.

Hướng dẫn cài đặt

  • Cách 1️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng trực tiếp từ CH Play (Android) hoặc App Store (ios) với cụm từ khoá "Phước An".
  • Cách 2️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR-Code được bố trí ở khu vực tại các Chi nhánh.

‼️ ‼️ Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, xin vui lòng liên hệ số hotline: 098 568 8247 - Email: phanmem.cncl@hepacentre.com - hoặc nhân viên tại các chi nhánh để được hỗ trợ.

Your Chat Plugin code