Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

Tra cứu cận lâm sàng


-  Khi khám bệnh Bác sĩ sẽ cho chỉ định thực hiện 1 số cận lâm sàng như siêu âm, x quang, đo điện tim,…để giúp tìm ra bệnh chính xác. Tuy nhiên có 1 số kỹ thuật mới, ít thực hiện làm cho người bệnh lúng túng trong quá trình phối hợp với các kỹ thuật viên thực hiện như có cần uống nhiều nước trước khi làm không, có cần thay đổi trang phục không, cũng như muốn biết ý nghĩa của kỹ thuật này là gì, có giúp ích gì không,...

-  Trung tâm Y khoa Phước An đã xây dựng nội dung này dựa trên các tài liệu chuyên môn y học, hiện nay nội dung này chỉ tập trung vào những cận lâm sàng được thực hiện tại Phước An. Trong thời gian tới Chúng tôi sẽ bổ sung thêm những cận lâm sàng khác khi Phước An có thực hiện.

-  Quý bệnh nhân vui lòng thực hiện tra cứu này thông qua ứng dụng “PHƯỚC AN”.

Hướng dẫn cài đặt

  • Cách 1️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng trực tiếp từ CH Play (Android) hoặc App Store (ios) với cụm từ khoá "Phước An".
  • Cách 2️: Quý khách hàng / Bệnh nhân có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR-Code được bố trí ở khu vực tại các Chi nhánh.

‼️ ‼️ Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, xin vui lòng liên hệ số hotline: 098 568 8247 - Email: phanmem.cncl@hepacentre.com - hoặc nhân viên tại các chi nhánh để được hỗ trợ.

Your Chat Plugin code