Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 19:00 pm | Chủ nhật - Ngày lễ: 7:00 am - 12:00 am
Kết quả trực tuyến
Đặt lịch khám Hàn Quốc

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHI NHÁNH 02

Lượt xem: 769

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - CHI NHÁNH 02

🎆 “15 NĂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH” 🎆

Kính thưa Quý Bệnh nhân/ Khách hàng !
☘️ Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Phòng khám Đa khoa Phước An – Chi nhánh 2 (27/03/2006 – 27/03/2021), Tôi xin đại diện Phòng khám gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả quý bệnh nhân và khách hàng đã đồng hành với Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

☘️ Giai đoạn đầu tiên Từ năm 2006 đến 2012 Phòng khám tọa lạc tại Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Huyện Bình Chánh với cơ sở vật chất khiêm tốn cho đến năm 2012 Phòng khám đã được công ty đầu tư cơ sở vật chất khang trang, cao tầng, hiện đại tại 686-688 Đường 3/2, Phường 14 Quận 10 với nhiều chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu,Nhi, Phục hồi c hức năng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,……

☘️ Với đội ngũ Y Bác sĩ - Dược sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tụy tạo cho bệnh nhân sự hài lòng thân thiện, thời gian làm việc trong và ngoài giờ kể cả các Ngày Lễ và Chủ nhật...Tổ chức cấp cứu, chuyển tuyến, khám chữa bệnh ngoại trú theo các chuyên khoa cho các đối tượng Dịch vụ, BHYT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận và nơi đây đã trở thành một địa chỉ tin cậy của quý Khách hàng/ Bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

☘️ Trong những năm tiếp theo, Phòng khám sẽ tiếp tục đổi mới phát triển các trang thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại hơn, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và khám chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn nhằm đáp ứng tốt hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

☘️ Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Phước An - Chi nhánh 2 trân trọng cảm ơn các quý Bệnh nhân, Khách hàng trong những năm qua, chân thành cảm ơn sự đồng hành của tất cả nhân viên chi nhánh 2 đã cùng chung tay thực hiện sứ mệnh “ Được chăm sóc người bệnh” và Chúng Tôi cũng xin chân thành cám ơn các cơ quan quản lý Sở Y Tế, Bảo hiểm xã hội thành phố, UBND Quận 10 đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ Xin kính chúc Ban lãnh đạo, quý Bệnh nhân/ Khách hàng Sức khỏe - Thành công và Hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn.


Giám đốc Chi nhánh 02

BS.CKII PHAN VĂN BỈNH