Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH 2

Lượt xem: 136

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ( 27/3/2006 – 27/3/2024) thành lập và phát triển, Chúng Tôi trân trọng giới thiệu đôi nét về hoạt động của Phòng khám.

Lời đầu tiên, Phòng khám đa khoa Phước An - Chi nhánh 2 tại 686 đường 3/2 Quận 10 chân thành cám ơn Quý bệnh nhân/khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm (27/3/2006 – 27/3/2024) thành lập và phát triển, Chúng Tôi trân trọng giới thiệu đôi nét về hoạt động của Phòng khám.

  • Phòng khám Đa khoa Chi nhánh 2 Đường ba tháng haiCông ty TNHH Trung Tâm Y Khoa Phước An là cơ sở y tế ngoài công lập, có giấy phép hoạt động số: 00041/SYT-GPHĐ của Sở Y Tế TP. HCM cấp, tại địa chỉ: 686 đường 3/2, P14, Q10, TP. HCM, Mã thẻ đăng ký BHYT: 79457.

  • Phòng khám có 11 chuyên khoa gồm: Nội, Ngoại, Sản-Phụ khoa, Nhi, Da Liễu, RHM, Phục hồi chức năng, Mắt, TMH, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm

  • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ người bệnh, có đội ngũ Y Bác sĩ - Dược chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tận tụy, thấu hiểu và chia sẻ. Trải qua 18 năm phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các bệnh nhân, Công ty và đặc biệt là đối tượng BHYT, Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến của quý bệnh nhân/khách hàng.

Kỷ niệm thành lập Y khoa Phước An Chi nhánh 2

Bên cạnh đó Phòng khám luôn quan tâm và chia sẻ với những bệnh nhân/khách hàng có hoàng cảnh khó khăn thông qua các chương trình hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh như:

  • Chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân mạn tính
  • Chương trình “Chung tay vì người bệnh
  • Chương trình “Học sinh - sinh viên
  • Chương trình “Chăm sóc Quý tu sĩ”.
  • Các chương trình này miễn giảm từ 10-100% chi phí khám chữa bệnh và nhận được nhiều tình cảm trân trọng từ bệnh nhân/khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trong những năm tiếp theo, Phòng khám sẽ cố gắng tiếp tục đổi mới phát triển các trang thiết bị máy móc với công nghệ hiện đại hơn. Bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn nhằm đáp ứng tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống 18 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Đa khoa Chi nhánh 2 Đường ba tháng hai – Công ty TNHH Trung Tâm Y Khoa Phước An trân trọng cảm ơn các quý bệnh nhân, khách hàng trong những năm qua, và tập thể Bác sĩ/ Dược sĩ, nhân viên Chi nhánh đã cùng nhau chung sức thực hiện tốt sứ mệnh “Được chăm sóc người bệnh”.

Và chân thành cám ơn các Cơ quan BHXHTP, SYT, Phòng y tế Quận 10Ban lãnh đạo Công ty, các Chi nhánh trong Hệ thống Y khoa Phước An đã hết lòng chia sẽ ủng hộ động viên tạo mọi điều kiện tốt nhất để Phòng khám hoàn thành tốt nhiệm vụ

Xin kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến với Quý bệnh nhân/khách hàng cùng toàn thể nhân viên 

 Trân trọng

Your Chat Plugin code