Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC Y TẾ QUÝ TU SĨ NĂM 2023

Lượt xem: 1,081

Y khoa Phước An đã thành lập chương trình này từ 2015 cho đến nay với sự phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay nhằm chăm sóc y tế cho tất cả Quý Tăng - Ni trên địa bàn Tp.HCM

Ngày 29/08/2015, tại Nhà truyền thống văn hoá Phật giáoChùa Phổ Quang đã diễn ra Lễ ký kết và công bố chương trình “Chăm sóc y tế Quý Tu sĩ” do Y khoa Phước An phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thực hiện.

Y khoa Phước An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế tham gia chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn giỏi, đội ngũ y bác sĩ luôn rèn luyện đạo đức để sống vững chắc cho sứ mệnh hạnh phúc của mình và của người bệnh. Chương trình “Chăm sóc y tế Quý Tu sĩ” hàng năm là hoạt động ý nghĩa phối hợp với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay được Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trung tâm Y khoa Phước An BS. Tôn Thất Quỳnh Trung chỉ đạo tổ chức thực hiện trong nhiều năm qua tại các chi nhánh của Phước An.

Quý Tu sĩ đã dành trọn cuộc đời mình phụng sự vì Đạo, để hướng dẫn mọi người trau dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên Quý Tu sĩ thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình.

Y khoa Phước An luôn biết ơn đến Quý Tu sĩ, mong muốn Quý Tu sĩ có thật nhiều sức khoẻ để đem đến cuộc sống an lạc và hạnh phúc. Chương trình chăm sóc y tế hoàn toàn miễn phí dành tặng Quý Tu sĩ như thay cho lời tri ân của tập thể cán bộ, nhân viên Y khoa Phước An gửi đến tất cả Quý Tu sĩ, những người đã hy sinh cả đời cho việc trau dồi đạo đức.

Từ ngày 01/01/2024, Y khoa Phước An triển khai thêm ưu đãi chương trình “Chăm sóc y tế Quý Tu sĩ” đạo công giáo, quý tu sĩ đạo tin lành.

Y khoa Phước An xin gửi đến Quý khách hàng/ Bệnh nhân bảng tổng kết chương trình

Số liệu tổng kết chương trình Chăm sóc Quý tu sĩ 2023


tổng kết chương trình chăm sóc quý tu sĩ 2016-2023

Your Chat Plugin code